Chủ đề nóng

Bí thư Đà Nẵng chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Kim Oanh Thứ sáu, ngày 27/01/2017 23:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 27.1 (30 Tết), Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã đi thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự đường phố cùng các công nhân công ty môi trường đang dọn dẹp vệ sinh đường phố sạch đẹp chào đón năm mới.
Bình luận 0

Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã hỏi thăm tình hình công việc của các chiến sĩ công an và chia sẻ những vất vả của các chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ giữ an ninh, trật tự cho thành phố. Bí thư Đà Nẵng cũng kỳ vọng vào lực lượng chiến sĩ công an sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm mới.

Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh thăm, chúc Tết lưc lượng chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ gìn giữ trật tự đường phố đêm 30 Tết.

Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng thay mặt cán bộ, chiến sĩ công an, hứa với Bí thư Nguyễn Xuân Anh sẽ cố gắng làm tốt công việc, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào mục tiêu xây dựng “Thành phố 4 an” mà Đà Nẵng đặt ra trong năm 2017. 

Bí thư Nguyễn Xuân Anh chúc các công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị đón một cái Tết thật đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình. 

Tiếp đó, Bí thư Nguyễn Xuân Anh đã đi thăm và chúc Tết các công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị đang dọn vệ sinh tại đường hoa. Bí thư Xuân Anh cũng đã ghi nhận những đóng góp của các công nhân, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của công nhân môi trường nỗ lực lao động để thành phố được sạch đẹp, phục vụ nhân dân đón Tết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem