Chủ đề nóng

Bị từ chối, cô gái ngay lập tức cởi đồ để thuyết phục ngân hàng cho vay nợ

My Lê - Oddity Central Thứ sáu, ngày 25/01/2019 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái trẻ đứng dậy cởi gần hết số đồ đang mặc trước mặt người quản lý ngân hàng, khiến anh ta bối rối.
Bình luận 0

Sau khi bị từ chối cho vay nợ tại một ngân hàng thuộc khu vực Kazan (Nga), cô gái đã cố thuyết phục người quản lí ngân hàng chấp thuận cho vay nợ bằng cách lột đồ ngay trước mặt người đàn ông.

Trước đó, Yulia Kuzmina, hơn 20 tuổi, đến một ngân hàng ở Kazan, khu vực ở miền tây nước Nga để yêu cầu một khoản vay thế chấp nhằm mua một chiếc ô tô mới. Yulia đã điền hết các mẫu đơn cần thiết nhưng nhu cầu cho vay của cô nàng đã bị ngân hàng từ chối sau khi các nhà phân tích rủi ro ở đó đánh giá Yulia không đủ khả năng chi trả cho khoản nợ.

Bị từ chối và cầu xin người quản lý chấp thuận khoản vay không thành, Kuzmina quyết định sử dụng biện pháp cuối cùng và bắt đầu cởi bỏ quần áo đang mặc.

 Hình ảnh cắt ra từ video ghi lại cảnh cô gái trẻ lột đồ, khoe ngực trần trước mặt nam quản lý ngân hàng trẻ tuổi.

Video ghi lại cảnh tượng vụ việc sau đó lan truyền trên Vkontakte - mạng xã hội phổ biến ở Nga. Trong video, người xem có thể thấy rõ Yulia ngồi tại một bàn giao dịch, đối diện với một nam quản lý ngân hàng trẻ tuổi.

Sau khi bị từ chối yêu cầu, cô gái trẻ bắt đầu đứng dậy và cởi chiếc váy ngắn cùng chiếc áo đang mặc, để lộ nguyên ngực trần trước mặt người quản lý ngân hàng.  Người đàn ông bối rối trước tình huống gặp phải, liên tục lắc đầu. Cuối cùng, người này phải đứng dậy khỏi bàn làm việc, lấy áo cho cô nàng che đi bộ ngực và đưa vị khách phiền toái ra khỏi ngân hàng.

Cô gái trẻ không ngần ngại khoe trọn ngực trần trước mặt người quản lý (Ảnh cắt từ video)

Tờ Daily Mail đưa tin sau khi video lan truyền trên mạng, cô gái trẻ xác nhận mình là nhân vật chính trong clip trên mạng song cô nàng vẫn không thừa nhận hành vi của mình là sai trái.

“Tôi đã ở trong một tình huống khó khăn. Những người đánh giá tôi không biết họ sẽ phải làm gì nếu ở trong tình cảnh ấy” – Yulia nói với các phóng viên.

Một số nguồn tin cho hay Yulia Kuzmina làm công việc một vũ nữ thoát y nên dễ dàng hiểu được vì sao cô nàng lại có hành động như vậy. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.  

Đi khám mắt, bác sỹ bắt... cởi đồ

Một cô gái trẻ tại huyện Vưu Khê, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) bị sưng mắt nên đi khám. Ai ngờ, bác sỹ tại đây không...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem