Chủ đề nóng

BIDV trao thưởng xe ôtô Toyota Camry

Thứ sáu, ngày 18/01/2013 22:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 17.1, tại Thanh Hóa, BIDV đã tổ chức trao giải nhất trị giá 1,2 tỷ đồng cho khách hàng may mắn tham gia chương trình khuyến mại “May mắn ngập tràn – Muôn vàn hạnh phúc” đợt V/2012.
Bình luận 0

Khách hàng may mắn là ông Phạm Hoài Thanh - khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Thanh Hóa với giải thưởng là 1 xe ôtô Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ. Ngoài ra, Lãnh đạo BIDV chi nhánh Thanh Hóa cũng trao giải Tài Lộc trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng Đỗ Thị Sơn.

Cũng trong thời gian này, tại các tỉnh thành phố khác, BIDV các chi nhánh địa phương đã tổ chức trao 6 giải nhì, mỗi giải là 1 xe máy Piaggio trị giá 70 triệu đồng và hơn 7.200 giải thưởng khác cho các khách hàng may mắn trúng giải tại Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Nam Định, Khánh Hòa, Đồng Tháp….

Ông Phạm Hoài Thanh và bà Đỗ Thị Sơn tại lễ nhận giải

Ngay tại lễ trao giải, Ông Phạm Hoài Thanh đã ủng hộ Hội khuyến học phường Đông Sơn 10 triệu đồng và Hội khuyến học Tỉnh Thanh Hóa 20 triệu đồng với mong muốn góp phần nhỏ hỗ trợ các học sinh tại quê hương Thanh Hóa khắc phục khó khăn để vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Phương, Phó Tổng giám đốc BIDV đã cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã lựa chọn, tin yêu và gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV đã, đang và sẽ cam kết không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.

Chương trình khuyến mại “May mắn ngập tràn – Muôn vàn hạnh phúc” đợt V/2012 được BIDV triển khai từ ngày 12.11.2012 và kết thúc thành công vào ngày 18.12.2012. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các khách hàng với các hình thức Con số may mắn, Bốc thăm trúng thưởng, Tặng quà tri ân và Quay số dự thưởng.

Để tiếp tục tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BIDV, từ ngày 10.1.2013 đến 9.4.2013, BIDV tiếp tục triển khai chương trình “Tiết kiệm dự thưởng Lộc xuân may mắn 2013” với hơn 350.000 giải thưởng có tổng giá trị trên 35 tỷ đồng cùng nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà khi khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem