Chủ đề nóng

biết ơn

 • Hoa hậu Kỳ Duyên từng "no đòn" vì trốn học đi chơi

  Hoa hậu Kỳ Duyên từng "no đòn" vì trốn học đi chơi

  Hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Huyền My từng no đòn vì "tội" nói dối bố mẹ, Diễm Trang bị mẹ phạt quỳ gối 3 tiếng vì quá nghịch, Dương Tú Anh từng ôm lợn đất bỏ nhà đi vì không đạt học sinh giỏi... là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong tuổi thơ của các người đẹp.
 • Lý Tự Trọng, người Anh hùng sống mãi trong lòng đất Việt

  Lý Tự Trọng, người Anh hùng sống mãi trong lòng đất Việt

  Lý Tự Trọng- người anh hùng hy sinh ở tuổi 17, với câu nói nổi tiếng: "Tôi chưa đến tuổi thành niên thật, nhưng tôi đủ trí khôn để hiểu rằng con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng và không thể là con đường nào khác". Cuộc đời anh, sự nghiệp hoạt động cách mạng của anh mãi là tấm gương, bài học quý báu cho thế hệ trẻ Việt Nam noi theo.
 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự lễ khánh thành dự án cấp điện cho huyện đảo Lý Sơn

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự lễ khánh thành dự án cấp điện cho huyện đảo Lý Sơn

  Sáng nay (28.9), tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Dự án cấp điện từ hệ thống điện quốc gia cho huyện đảo Lý Sơn bằng cáp ngầm. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự buổi lễ.
 • Chơi thật đã với “Vui cùng nhà nông”

  Chơi thật đã với “Vui cùng nhà nông”

  Đó là nhận xét của chị Hồ Thị Thùy Trang, ở thôn Đặng Xá, xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh khi tham gia chương trình “Vui cùng nhà nông” - sân chơi dành riêng cho ND. Chương trình do Đài Truyền hình Quảng Trị và Hội ND tỉnh phối hợp tổ chức.
 • Luôn ghi công và biết ơn những đóng góp của thanh niên xung phong

  Luôn ghi công và biết ơn những đóng góp của thanh niên xung phong

  Ngày 26.8, nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9, 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại trụ sở T.Ư Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật các cựu thanh niên xung phong (TNXP) và Đoàn Chủ tịch Hội Cựu TNXP cùng các anh hùng, thân nhân các anh hùng vừa được Chủ tịch nước tặng, truy tặng danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân".
 • Tặng 10 tấn sản phẩm NPK-S Lâm Thao cho Khu di tích lịch sử K9

  Tặng 10 tấn sản phẩm NPK-S Lâm Thao cho Khu di tích lịch sử K9

  Với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18.8, đoàn đại biểu Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao do đồng chí Nguyễn Duy Khuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty dẫn đầu đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ (Khu di tích lịch sử K9) nhân 45 năm Ngày Bác Hồ mất (1969-2014).
 • Nghĩa tình của người xứ Nghệ ở Kiev, Ucraina

  Nghĩa tình của người xứ Nghệ ở Kiev, Ucraina

  Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung nghèo khó luôn phải hứng chịu những thiệt hại do thiên tai bão lụt gây ra, trong tâm khảm những người con xứ Nghệ xa quê luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp của đồng bào mình qua sự đùm bọc tương trợ lẫn nhau.
 • Nữ danh ca Triều Tiên tái xuất sau tin đồn bị xử tử

  Nữ danh ca Triều Tiên tái xuất sau tin đồn bị xử tử

  Nữ ca sĩ nổi tiếng Triều Tiên Hyon Song-wol, người từng được cho là bị xử bắn năm ngoái, vừa bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình nước này.
 • Thủy Top khoe tốt nghiệp tại Mỹ sau bốn năm du học

  Thủy Top khoe tốt nghiệp tại Mỹ sau bốn năm du học

  Sau bốn năm du học, mới đây Thủy Top khoe trên trang cá nhân đã tốt nghiệp ngành truyền thông, trường St.Francis College (New York, Mỹ).
 • Vụ máy bay mất tích: Báo Trung Quốc hết lời ca ngợi Việt Nam

  Vụ máy bay mất tích: Báo Trung Quốc hết lời ca ngợi Việt Nam

  "Khi chiếc phi cơ cất cánh, tôi đã không thể ngăn được dòng nước mắt. Việt Nam, người Trung Quốc chúng tôi không biết nói gì cho hết lòng biết ơn các bạn", nhà báo Liu Chang viết.