Chủ đề nóng

Luôn ghi công và biết ơn những đóng góp của thanh niên xung phong

Anh Thư Thứ tư, ngày 27/08/2014 05:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26.8, nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9, 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại trụ sở T.Ư Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật các cựu thanh niên xung phong (TNXP) và Đoàn Chủ tịch Hội Cựu TNXP cùng các anh hùng, thân nhân các anh hùng vừa được Chủ tịch nước tặng, truy tặng danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân".
Bình luận 0

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, lực lượng TNXP đã có những đóng góp to lớn với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn luôn tự hào, mãi ghi công và biết ơn những đóng góp và hy sinh lớn lao của lực lượng TNXP từ ngày thành lập đến nay...

Tổng Bí thư nêu rõ, Đảng, Nhà nước đang tiếp tục chỉ đạo khẩn trương giải quyết cơ bản tình hình tồn đọng chính sách đối với người có công, trong đó có cựu TNXP. Tổng Bí thư đề nghị, Hội Cựu TNXP tiếp tục đề xuất, tham mưu với Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng những cơ chế, giải pháp phù hợp để làm tốt công tác chính sách với lực lượng TNXP.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem