Chủ đề nóng

Bình Xuyên

 • Vào “điểm nóng” dịch virus Corona ở Bình Xuyên
  Huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) nằm sát thủ đô Hà Nội, được coi là điểm nóng, là tâm của dịch viêm phổi do virus Corona. Nhưng có đến Bình Xuyên mới cảm nhận được, chính quyền cùng người dân đã tích cực, chủ động phòng chống dịch ra sao. Đặc biệt, người dân tại đây có sự thận trọng cần thiết, không có sự hoang mang hay hoảng hốt.
 • Biến mảnh đất cỏ mọc tốt hơn lúa thành trang trại tiền tỷ
  Mảnh đất ven sông ở thôn Đồng Sáo, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) trước đây toàn thùng trũng, cỏ mọc tốt hơn lúa. Vậy mà anh Lưu Văn Chinh đã chinh phục, cải tạo thành trang trại cho doanh thu mỗi năm cả tỷ đồng.
 • Người mẹ chém chết con trai 8 tuổi để trả thù chồng khai gì?
  Theo lời khai của Lý tại cơ quan điều tra, vì vẫn còn yêu chồng cũ nên khi biết tin và anh Thành cưới vợ, Lý đã nảy sinh ý định giết con ruột của mình với chồng để trả thù.
 • Chồng đi lấy vợ bé, mẹ chém chết con trai 8 tuổi
  Chiều (22.6), tại thôn Vườn Quan - xã Đạo Đức - huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ án vô cùng thương tâm khi một cháu trai 8 tuổi bị giết chết với nhiều vết chém vào cổ.
 • Tới Vĩnh Phúc thăm trang trại hoa bạc tỷ của chàng trai tuổi 28
  Đến thăm trang trại trồng hoa rộng 3ha của anh Nguyễn Quốc Chính (SN 1986), thôn Rừng Sằm, xã Thiện Kế, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc khó có thể ngờ chủ của trang trại mới 28 tuổi.
 • Bắt giữ tài xế taxi vận chuyển gần 5kg heroin
  Tài xế taxi khai 14 bánh heroin (nặng hơn 4,7kg) là của cô em vợ nhờ đưa ra QL2A - BOT thuộc địa phận thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) gửi xe khách vào miền Nam cho cô này.
 • Nuôi gà thu 1,2 tỷ đồng/năm
  Trang trại nuôi gà rộng 3ha của gia đình anh Dương Văn Hiệp, thôn Ba Gò, xã Trung Mỹ (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) nằm khuất sâu bên trong khu đất đồi bỏ hoang của xã.
 • VTC ra mắt Táo quân dài 8 tập
  Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa chính thức công bố nội dung series Chương trình Táo quân 2014 với nhiều kỷ lục, như có lượng diễn viên tham gia đông nhất (lên tới 100 người).
 • Vĩnh Phúc: Dân chặn đường, rải đinh không cho xe Bộ trưởng đi qua
  Đoàn xe của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Định Dũng đi qua, mặc dù có cán bộ công an và đích thân Bộ trưởng Dũng đến giải thích cho người dân, nhưng họ vẫn không chịu kéo bỏ cây gỗ, đinh trên đường.
 • Mất đất, mất môi trường ở Vĩnh Phúc
  Chính quyền ồ ạt rải thảm mời chào nhà đầu tư, người dân buộc phải nhượng đất để đổi lấy những đồng tiền ít ỏi. Có ai ngờ đất mất, việc làm không có, môi trường thì bị ô nhiễm trầm trọng...