Chủ đề nóng

Bình Xuyên

 • Người mẹ chém chết con trai 8 tuổi để trả thù chồng khai gì?

  Người mẹ chém chết con trai 8 tuổi để trả thù chồng khai gì?

  Theo lời khai của Lý tại cơ quan điều tra, vì vẫn còn yêu chồng cũ nên khi biết tin và anh Thành cưới vợ, Lý đã nảy sinh ý định giết con ruột của mình với chồng để trả thù.
 • Chồng đi lấy vợ bé, mẹ chém chết con trai 8 tuổi

  Chồng đi lấy vợ bé, mẹ chém chết con trai 8 tuổi

  Chiều (22.6), tại thôn Vườn Quan - xã Đạo Đức - huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ án vô cùng thương tâm khi một cháu trai 8 tuổi bị giết chết với nhiều vết chém vào cổ.
 • Tới Vĩnh Phúc thăm trang trại hoa bạc tỷ của chàng trai tuổi 28

  Tới Vĩnh Phúc thăm trang trại hoa bạc tỷ của chàng trai tuổi 28

  Đến thăm trang trại trồng hoa rộng 3ha của anh Nguyễn Quốc Chính (SN 1986), thôn Rừng Sằm, xã Thiện Kế, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc khó có thể ngờ chủ của trang trại mới 28 tuổi.
 • Bắt giữ tài xế taxi vận chuyển gần 5kg heroin

  Bắt giữ tài xế taxi vận chuyển gần 5kg heroin

  Tài xế taxi khai 14 bánh heroin (nặng hơn 4,7kg) là của cô em vợ nhờ đưa ra QL2A - BOT thuộc địa phận thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) gửi xe khách vào miền Nam cho cô này.
 • Nuôi gà thu 1,2 tỷ đồng/năm

  Nuôi gà thu 1,2 tỷ đồng/năm

  Trang trại nuôi gà rộng 3ha của gia đình anh Dương Văn Hiệp, thôn Ba Gò, xã Trung Mỹ (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) nằm khuất sâu bên trong khu đất đồi bỏ hoang của xã.
 • VTC ra mắt Táo quân dài 8 tập

  VTC ra mắt Táo quân dài 8 tập

  Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa chính thức công bố nội dung series Chương trình Táo quân 2014 với nhiều kỷ lục, như có lượng diễn viên tham gia đông nhất (lên tới 100 người).
 • Vĩnh Phúc: Dân chặn đường, rải đinh không cho xe Bộ trưởng đi qua

  Vĩnh Phúc: Dân chặn đường, rải đinh không cho xe Bộ trưởng đi qua

  Đoàn xe của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Định Dũng đi qua, mặc dù có cán bộ công an và đích thân Bộ trưởng Dũng đến giải thích cho người dân, nhưng họ vẫn không chịu kéo bỏ cây gỗ, đinh trên đường.
 • Mất đất, mất môi trường ở Vĩnh Phúc

  Mất đất, mất môi trường ở Vĩnh Phúc

  Chính quyền ồ ạt rải thảm mời chào nhà đầu tư, người dân buộc phải nhượng đất để đổi lấy những đồng tiền ít ỏi. Có ai ngờ đất mất, việc làm không có, môi trường thì bị ô nhiễm trầm trọng...
 • Chuyện chưa kể về giang hồ Sài Gòn trước 1975

  Chuyện chưa kể về giang hồ Sài Gòn trước 1975

  (Dân Việt) - Bảy Viễn đã tung một cú đá xỉa bằng năm đầu ngón chân (Kim Tiêu cước) nhanh và hiểm trúng vào nhân trung (yếu huyệt) Khăm Chay khiến hắn bể sóng mũi, giập môi, gãy răng, máu tuôn xối xả...
 • Phẫu thuật thành công bệnh tim hiếm gặp

  Phẫu thuật thành công bệnh tim hiếm gặp

  Dân Việt - Ngày 16.4, bác sĩ Trần Trí Lễ (Bệnh viện tim Hà Nội) cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật thành công cho một bé nhi bị bệnh tim hiếm gặp. Cháu bé là N.K.N (5 tuổi, trú tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).