Chủ đề nóng

Bộ Công an triệt phá ổ nhóm tội phạm công nghệ cao ở Hạ Long

Hải Long Thứ sáu, ngày 07/06/2019 08:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm đối tượng gồm 25 người thuê 6 phòng tại chung cư và 1 căn hộ liền kề ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh để thực hiện hành vi phạm tội.
Bình luận 0

Chiều 6/6, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05), Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an thành phố Hạ Long phá chuyên án lớn liên quan đến tội phạm công nghệ cao.

Nhóm đối tượng 25 người thuê 6 phòng tại chung cư và 1 căn hộ liền kề ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

 Nhóm đối tượng gồm 25 người, trong đó có 4 phụ nữ (1 người Việt Nam và 3 người Trung Quốc) thuê 6 phòng tại chung cư và 1 căn hộ liền kề ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh để thực hiện hành vi tội phạm liên quan đến công nghệ cao. Được biết, nhóm đối tượng này nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 28/5.

Tại khu vực được xác định là “sào huyệt” của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ được nhiều máy tính, điện thoại, thẻ ngân hàng... 

Ngay từ sáng 6/6, lực lượng công an đã phong tỏa khu vực chung cư. Tại khu vực tòa nhà được xác định là “sào huyệt” của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ được nhiều máy tính, điện thoại, thẻ ngân hàng...

Khoảng 18h45 cùng ngày, các lực lượng chức năng của Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an thành phố Hạ Long đã hoàn thành việc lấy lời khai của các đối tượng tội phạm người Trung Quốc và di lý ra cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để bàn giao cho lực lượng chức năng Trung Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem