Chủ đề nóng

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ 1 phần thi thể người phụ nữ bị đốt cháy ở Bình Dương

Khánh Linh Thứ sáu, ngày 26/05/2023 12:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ việc phát hiện 1 phần thi thể người phụ nữ bị đốt cháy trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã vào cuộc hỗ trợ điều tra.
Bình luận 0

Ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, Công an các tỉnh, thành lân cận rà soát, tìm kiếm phần còn lại của thi thể phụ nữ bị đốt cháy trong túi du lịch phát hiện tại phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên.

Nhà chứng trách cho biết đến hiện tại, cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân. Công an trước đó cũng phát thông báo về các đặc điểm nhận dạng.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ 1 phần thi thể người phụ nữ bị đốt cháy ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: A.X.

Công an tỉnh Bình Dương yêu cầu các tổ chức, cá nhân có người mất tích có các đặc điểm như trên hãy đến công an để trình báo, phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, cảnh sát cũng đã công bố mẫu túi du lịch chứa 1 phần thi thể nữ giới bị đốt cháy, ngoài ra, gần hiện trường, cảnh sát cũng đã tìm thấy phần tay của nạn nhân.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ 1 phần thi thể người phụ nữ bị đốt cháy ở Bình Dương - Ảnh 2.

Túi du lịch chứa 1 phần thi thể nạn nhân bị đốt cháy.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ 1 phần thi thể người phụ nữ bị đốt cháy ở Bình Dương - Ảnh 3.

Mẫu túi du lịch được Công an tỉnh Bình Dương công bố.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 24/5, Công an TP.Tân Uyên nhận tin báo về vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại bãi đất trống thuộc tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh.

Trên bãi đất trống phát hiện 1 túi màu đỏ được bọc trong túi ni long màu đen (bị cháy phía trên) có 2 tay, 2 chân bị cháy một phần, đang trong thời kỳ phân hủy.

Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an TP.Tân Uyên phong tỏa, điều tra làm rõ.

Nạn nhân được nhận định là nữ giới, tay phải có xương cánh tay dài 21cm, tay trái xương cánh tay dài 17cm.

Hai chân bị cháy, xương chân dài 35cm, tuổi từ 30 - 35 tuổi, cao khoảng 1,55m – 1.59m, 2 bàn tay có gắn móng giả. Nhận định thời gian tử vong khoảng từ ngày 14/5.

Vụ việc trên được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương chủ trì thực hiện các công tác, biện pháp truy tìm nạn nhân theo quy định.

Công an tỉnh đề nghị các cơ quan có thẩm quyền phối hợp truy tìm, khi phát hiện người có đặc điểm như thông tin trên đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, tại số 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, hoặc điều tra viên Hồ Long An, số điện thoại: 0368.977.776 và 0946.178.239.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem