Chủ đề nóng

Bộ Công an vào cuộc vụ cháy xe khách giường nằm

Thứ hai, ngày 19/08/2013 15:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc khám nghiệm hiện trường, hiện vật đã được hoàn tất ngay trong buổi sáng nay (19.8). Nguyên nhân cụ thể của vụ hoả hoạn sẽ được thông báo trong vài ngày tới.
Bình luận 0

Chiều 19.8, tin từ Công An huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vào sáng 19.8, Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an đã phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc tiến hành tổ chức khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ cháy xe giường nằm vào sáng 18.8.

Theo đó, việc khám nghiệm hiện trường, hiện vật đã được hoàn tất ngay trong buổi sáng nay (19.8). Nguyên nhân cụ thể của vụ hoả hoạn sẽ được thông báo trong vài ngày tới.

Ngọn lửa bốc lên từ phần thân sau, bao trùm và thiêu rụi cả chiếc xe.
Ngọn lửa bốc lên từ phần thân sau, bao trùm và thiêu rụi cả chiếc xe.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng 18.8, chiếc xe khách giường nằm mang BKS 27B- 00130 đang lưu thông trên quốc lộ 1A (qua địa bàn xã Nghi Long, Nghi Lộc ) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

 Ước tính thiệt hại của vụ cháy khoảng trên 3 tỷ đồng
Ước tính thiệt hại của vụ cháy khoảng trên 3 tỷ đồng

Rất may, 10 hành khách trên xe kịp thời chạy xuống nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc xe và toàn bộ tài sản của khách cùng nhà xe bị thiêu rụi.

Ước tính thiệt hại trên 4 tỉ đồng.

Tiến Dũng- Minh Hà (Tiến Dũng- Minh Hà)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem