Chủ đề nóng

Bố mẹ chuyển lên thành phố sống cùng Hồ Văn Cường

Linh Võ Chủ nhật, ngày 24/07/2016 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ Văn Cường đã lên TPHCMn để luyện tập chuẩn bị cho lịch diễn sắp tới. Trong khi đó, bố mẹ em cũng đang sắp xếp mọi thứ để lên thành phố theo con trai.
Bình luận 0

Sau khi trở thành thần tượng âm nhạc nhí đầu tiên ở Việt Nam, Hồ Văn Cường bận rộn với lịch trình giao lưu và đi diễn.

Cậu bé chỉ kịp trở về nhà dưới quê tại ấp Phú Trung, xã Long Bình, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang một ngày để làm tiệc mừng đãi người thân và làm hộ chiếu. Sau đó, Phi Nhung đã lập tức nhờ người đưa cậu bé lên TPHCM.

Hồ Văn Cường đã lên Sài Gòn để chuẩn bị cho lịch diễn sắp tới

Mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ: "Sáng (ngày 21.7 - PV) Cường đã lên tỉnh Tiền Giang để làm hộ chiếu. Làm giấy tờ đông đúc nên mất nhiều thời gian. Mẹ nuôi của Cường hẹn đón lúc 16h nhưng cũng bị trễ một chút. Cường đã lên Sài Gòn ở với mẹ nuôi, không về quê nữa". 

Được biết, Phi Nhung đã nhận lo cho em học hết lớp 12. Danh ca hải ngoại đã cùng với gia đình làm các thủ tục để Hồ Văn Cường được chuyển trường lên TPHCM học tập. 

Cô Oanh - cô giáo của Hồ Văn Cường cho biết: "Vừa về nhà được một ngày, Cường đã được mẹ Phi Nhung rước lên Sài Gòn để luyện tập chuẩn bị cho một buổi diễn sắp tới. Bố mẹ Cường cũng đang thu xếp việc nhà để sau này chuyển lên TPHCM sống cùng với Cường".

Theo cô Oanh chia sẻ thì Phi Nhung có hai quán chay nên bố mẹ Hồ Văn Cường sẽ giúp việc ở đó. Hàng xóm Hồ Văn Cường cho biết, hôm giao lưu ở quê, Phi Nhung cho biết sẽ nhận bố Hồ Văn Cường làm bảo vệ còn mẹ lo phụ bán ở quán chay của nữ danh ca. 

Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng dọn lên Sài Gòn sống cùng con trai

Mới đây, Hồ Văn Cường đã làm hộ chiếu. Theo nhiều nguồn tin, Phi Nhung cũng đã giúp xếp cho Quán quân Vietnam Idol Kids lưu diễn nước ngoài trong mùa hè này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem