Chủ đề nóng

Bố mẹ đi làm… con 3 tuổi "treo cổ" trên tầng 4

Thứ năm, ngày 14/11/2013 18:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bé gái 3 tuổi người Trung Quốc được phát hiện đang treo cổ lủng lẳng trên khung chắn tầng 4 sau khi bố mẹ đi làm và để cô bé ở nhà một mình.
Bình luận 0
Nhân viên cứu hỏa của thành phố Quế Lâm, Quảng Tây đã được gọi đến để giải cứu cô bé Chyou Wang sau khi người qua đường nghe thấy tiếng khóc thét của bé gái này. Họ thấy đầu cô bé bị mắc kẹt trong khung chắn hành lang tầng 4 – khung được thiết kế chống trộm.

Cuối cùng, bé gái cũng được giải cứu trong tình trạng hết sức sợ hãi. Các nhân viên cứu hỏa đã đột nhập vào căn hộ và nắn rộng các thanh chắn bằng sắt để cứu bé Chyou.

Bố mẹ của bé cho biết, Chyou cảm thấy buồn chán khi ở nhà một mình và cô bé đã tìm cách ra khỏi nhà để đi tìm bố mẹ mình.

Chyou mở cửa sổ để chui ra ngoài nhưng không may, cô bé bị trượt chân và bị treo lơ lửng trên thanh chắn tầng 4.


Bố mẹ cô bé này thường để em ở nhà một mình để đi làm. Thông thường, họ khóa cửa trước khi đi làm và cô bé chỉ ngồi ngoan ngoãn trong nhà xem tivi hoặc ngủ.


Tuy nhiên sau sự việc kinh hoàng này, bố mẹ của Chyou vô cùng hối hận và hứa sẽ không bao giờ để cô bé ở nhà một mình nữa.
Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem