Bổ sung Vitamin
-
Có một số loại trái cây ăn sống vốn đã tốt nhưng khi nấu chín lên còn nhiều lợi ích hơn, phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
-
Trà, qua nhiều thăng trầm, cùng với thú vui khám phá và sáng tạo của con người, đã vượt khỏi đường biên truyền thống, đến với những nguyên liệu đẹp mắt hơn, nhiều màu sắc hơn và ngon hơn.
-
Vitamin D giúp cơ thể sử dụng canxi và phốt pho để làm cho xương và răng chắc khỏe. Khi thiếu hụt vitamin D có thể gây ra còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn, nhưng thừa lại gây độc.
-
Những món ăn này vừa không mất nhiều thời gian chuẩn bị lại cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.
-
Nếu mắc bệnh cúm thể nhẹ với những biểu hiện như nhức đầu, ho, viêm họng, hắt hơi, sổ mũi..., chúng ta có thể sử dụng một số loại rau gia vị, hoa quả để làm giảm triệu chứng.
-
Trong những ngày Hà Nội nóng trên 37 độ C, Vườn thú Thủ lệ (Hà Nội) sẽ không đưa động vật ra ngăn ngoài trưng bày…
-
Nhằm hưởng ứng Ngày vi chất dinh dưỡng năm 2022, UBND quận Hà Đông (TP Hà Nội) vừa triển khai kế hoạch tổ chức Chiến dịch bổ sung Vitamin A và triển khai các hoạt động Ngày vi chất dinh dưỡng tại quận Hà Đông.
-
Vườn cải kale của mẹ trẻ tại Đắk Lắk khiến nhiều người thích thú, tò mò khi có độ cao gấp đôi bình thường, xanh tươi và cho rau quanh năm.
-
Những ngày gần đây, nhu cầu bổ sung vitamin C của người dân tăng cao đã khiến cho giá những loại hoa quả như cam, quýt tăng dựng đứng.
-
Vitamin C là một vitamin quan trọng mà cơ thể con người không thể tự sản sinh. Vitamin C hoà tan trong nước và được tìm thấy nhiều trong trái cây và rau củ rất tốt cho da, làm đẹp và hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật.