Chủ đề nóng

Bộ TNMT giao lưu trực tuyến lần thứ 14: 85% số câu hỏi về lĩnh vực đất đai

Thứ tư, ngày 16/04/2014 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 15.4, Bộ Tài Nguyên Môi Trường (TNMT) cùng 63 Sở TNMT tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về công tác quản lý nhà nước nhằm giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp.
Bình luận 0
Chủ trì buổi giao lưu trực tuyến, Bộ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Minh Quang chia sẻ: “Chúng tôi thấy việc giao lưu trực tuyến có vị trí rất quan trọng, thông qua giao lưu, có rất nhiều vấn đề thực hiện pháp luật về lĩnh vực đất đai, quản lý khoáng sản, tài nguyên nước… được người dân và doanh nghiệp rất quan tâm”.

Ông Tăng Thế Cường - Chánh văn phòng Bộ TNMT cho biết: “Có trên 700 câu hỏi được gửi về, trong đó có tới 85% số câu hỏi liên quan tới lĩnh vực đất đai, còn lại là các lĩnh vực khác.

Qua các đợt giao lưu trực tuyến, bộ và các sở TNMT đã từng bước nắm bắt được những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình xây dựng và triển khai cơ chế, chính sách, pháp luật của ngành để nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung cho phù hợp, đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc bộ, các sở trực tiếp giải quyết ngay những khó khăn, vướng mắc của nhân dân, doanh nghiệp”.

Đình Thắng (Đình Thắng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem