Chủ đề nóng

bộ trưởng GDĐT

 • Bê bối điểm thi - vẫn vắng lời xin lỗi của quan chức

  Bê bối điểm thi - vẫn vắng lời xin lỗi của quan chức

  Đã nửa tháng trôi qua, kể từ khi vụ bê bối điểm thi ở Hà Giang bị vỡ lở, gây rúng động đối với toàn xã hội, nhưng cho đến nay, cả người đứng đầu Bộ Giáo dục Đào tạo, lẫn Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, dù đã có nhiều phát ngôn trước công luận, nhưng vẫn quyết không đưa ra lời xin lỗi. Cũng có nghĩa là cả 2 người đều cho rằng, họ không phải chịu trách nhiệm về những vi phạm đó.
 • Học sinh không phải chuột bạch để thí nghiệm

  Học sinh không phải chuột bạch để thí nghiệm

  Không chỉ bức xúc vì tiền của đổ xuống sông xuống biển, mà dư luận không chịu nổi kiểu liên tục cải cách giáo dục nên đã phải lên tiếng: Học sinh chứ không phải chuột bạch để thí nghiệm.
 • Bộ trưởng Nhạ:Số GV bạo hành trẻ được báo chí nêu chưa phải đã hết

  Bộ trưởng Nhạ:Số GV bạo hành trẻ được báo chí nêu chưa phải đã hết

  Tại buổi chất vấn của các đại biểu Quốc hội sáng 6.6, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ chia sẻ, số giáo viên bạo hành trẻ mà báo chí nêu thời gian qua chưa phải hết. Điều này cũng là cảnh tỉnh lớn đối với ngành, với hiệu trưởng các trường.
 • Hệ thống máy của Quốc hội “treo” vì quá nhiều câu hỏi về giáo dục

  Hệ thống máy của Quốc hội “treo” vì quá nhiều câu hỏi về giáo dục

  Phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ “nóng” đến nỗi có thời điểm hệ thống máy của Quốc hội bị “treo”, đại biểu không nhận được tín hiệu. Chủ tịch Quốc hội cho biết, có đến hơn 80 đại biểu đăng ký chất vấn và tranh luận, do đó Quốc hội sẽ ưu tiên những đại biểu tranh luận vào đúng những vấn đề Bộ trưởng đã nói.