Chủ đề nóng

bộ tư lệnh

 • Ra mắt Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển

  Ra mắt Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển

  Chiều 3.10 tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển (CSB) tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Quốc phòng đổi tên Vùng CSB thành Bộ Tư lệnh Vùng CSB. 
 • Bí thư Hà Nội giải thích lý do nắn cong đường Trường Chinh

  Bí thư Hà Nội giải thích lý do nắn cong đường Trường Chinh

  "Giai đoạn đầu tuyến đường Trường Chinh cũng được triển khai thẳng. Nhưng sau có đề nghị của Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân mở đường về phía nam, chi phí đền bù ít hơn, và cũng ít bị ảnh hưởng lợi ích của những người có công".
 • Hạ thủy tàu trinh sát đầu tiên cho Cảnh sát Biển Việt Nam

  Hạ thủy tàu trinh sát đầu tiên cho Cảnh sát Biển Việt Nam

  Tàu dài hơn 38 m, rộng gần 8 m và vận tốc thiết kế 10 hải lý/giờ sẽ thực hiện nhiệm vụ trinh sát, thực thi pháp luật trên biển.
 • Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 163 cảnh sát biển

  Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 163 cảnh sát biển

  Ngày 18.9, tại Vùng Cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển (CSB) Việt Nam tổ chức trao tặng 163 huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 163 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại vùng đã trực tiếp thực hiện nhiệm vụ đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong thời gian qua.
 • Mỹ bắt đầu phát triển chiến đấu cơ thế hệ thứ 6

  Mỹ bắt đầu phát triển chiến đấu cơ thế hệ thứ 6

  Trang mạng Stripes (Mỹ) đưa tin, trước khi các máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm F-35 hình thành khả năng chiến đấu, không quân Mỹ đã bắt đầu phát triển thế hệ tiếp theo của máy bay chiến đấu. 
 • Vụ tai nạn máy bay Mi171: Tạo việc làm cho vợ các chiến sĩ hy sinh

  Vụ tai nạn máy bay Mi171: Tạo việc làm cho vợ các chiến sĩ hy sinh

  Ngày 5.9, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cho biết đã hoàn thành thủ tục để tiếp nhận 5 cán bộ công nhân viên quốc phòng là vợ của các chiến đấu viên hy sinh, bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện nhảy dù với máy bay Mi 171 ngày 7.7. 
 • Người đứng đầu phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra buôn lậu

  Người đứng đầu phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra buôn lậu

  Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trưởng Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả quốc gia (Ban Chỉ đạo 389) đã yêu cầu Bộ Quốc phòng chỉ đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh cảnh sát biển tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, kiểm soát việc xuất, nhập cảnh qua các cửa khẩu, các đường mòn lối mở khu vực biên giới và các vùng biển; phối hợp tốt với các lực lượng chức năng (Hải quan, Công an) để kịp thời phát hiện, xử lý các đối tượng buôn lậu.
 • Thủ tục hành chính về đầu tư xây dựng: Phải cắt giảm ít nhất 1/3 thời gian

  Thủ tục hành chính về đầu tư xây dựng: Phải cắt giảm ít nhất 1/3 thời gian

  Tại Thông báo 345/TB-VPCP, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Xây dựng làm rõ những thủ tục nào cần thiết duy trì thì phải duy trì chặt chẽ, thủ tục nào không cần thiết phải kiêm quyết cắt bỏ, phấn đấu giảm 1/3 thời gian thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) về đầu tư xây dựng, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của Bộ Xây dựng nhằm góp phần nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế.
 • Trang bị tàu tuần tra, cứu hộ hiện đại cho biên phòng Quảng Trị

  Trang bị tàu tuần tra, cứu hộ hiện đại cho biên phòng Quảng Trị

  Chiều 27.8, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức ra mắt tàu tuần tra và cứu hộ cứu nạn CN-09.BPQT (CN-09).
 • Tặng 10 tấn sản phẩm NPK-S Lâm Thao cho Khu di tích lịch sử K9

  Tặng 10 tấn sản phẩm NPK-S Lâm Thao cho Khu di tích lịch sử K9

  Với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18.8, đoàn đại biểu Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao do đồng chí Nguyễn Duy Khuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty dẫn đầu đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ (Khu di tích lịch sử K9) nhân 45 năm Ngày Bác Hồ mất (1969-2014).