Chủ đề nóng

bộ tư lệnh

 • Thuyền viên tàu Sunrise 689 đang được tổ điều tra đặc biệt lấy lời khai

  Thuyền viên tàu Sunrise 689 đang được tổ điều tra đặc biệt lấy lời khai

  Tổ điều tra đặc biệt đã khám nghiệm hiện trường tàu và thẩm vấn các thuyền viên, thu thập chứng cứ liên quan để điều tra thông tin tàu Sunrise 689 bị cướp biển khống chế, cướp đi 1/3 tổng lượng dầu.
 • Tàu Sunrise sẽ về đậu ở phao số 0 cảng Vũng Tàu

  Tàu Sunrise sẽ về đậu ở phao số 0 cảng Vũng Tàu

  Chiều ngày 10.10, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 3 đã tiến hành cuộc họp với các cơ quan chức năng, cơ quan ban ngành như: Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ đội biện phòng tỉnh, UBND, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu,… để bàn kế hoạch, lên phương án tiếp cận, xử lý tình huống khi tàu được lai dắt về đến Vũng Tàu nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ tàu bị cướp trên biển.
 • Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

  Chủ tịch nước đến thăm Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, lực lượng vũ trang đã tham gia chiến đấu bảo vệ Hà Nội trong những ngày toàn quốc kháng chiến.
 • Một chiến sĩ nhà giàn DK1 hy sinh khi đang làm nhiệm vụ

  Một chiến sĩ nhà giàn DK1 hy sinh khi đang làm nhiệm vụ

  Ngày 8.10, Thượng tá Nguyễn Thế Dĩnh, Chính trị viên Tiểu đoàn DK1, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cho biết, Thượng úy Dương Văn Bắc (40 tuổi, quê huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ vào ngày 7.10.
 • Cảnh sát biển cử tàu “khủng” thế nào đón tàu bị cướp?

  Cảnh sát biển cử tàu “khủng” thế nào đón tàu bị cướp?

  Văn phòng Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã điều 2 tàu Cảnh sát biển Vùng 4 là CSB 2001 từ Phú Quốc và CSB 2004 từ Năm Căn, Cà Mauđi cứu hộ và cấp cứu 2 thuyền viên tàu SUNRISE 689 bị thương.
 • Tàu Sunrise 689 bị cướp biển có vũ trang tấn công, cướp dầu như thế nào?

  Tàu Sunrise 689 bị cướp biển có vũ trang tấn công, cướp dầu như thế nào?

  "Bọn cướp điều khiển tàu đi trên biển 4 ngày, rồi neo đậu tại một nơi không rõ vị trí, không ai biết đi đâu. Tất cả thuyền viên đều bị chúng nhốt vào một phòng kín. Chỉ khi chúng hút xong dầu thì mới thả chúng tôi ra", thuyền trưởng tàu Sunrise 689 Nguyễn Quyết Thắng cho hay.
 • Vì sao Mỹ tung trực thăng Apache AH-64E không kích IS?

  Vì sao Mỹ tung trực thăng Apache AH-64E không kích IS?

  Hãng tin Reuters đưa tin, do hiệu quả chiến đấu hạn chế của máy bay ném bom, máy bay chiến đấu và các phương tiện bay không người lái, Không quân Mỹ đã phải tung máy bay trực thăng Apache AH-64E để tiến hành các cuộc không kích các phần tử hồi giáo cực đoan IS tại Iraq.
 • Không loại trừ tàu Sunrise 689 bị cướp biển tấn công

  Không loại trừ tàu Sunrise 689 bị cướp biển tấn công

  Chiều 7.10, Bộ GTVT cho biết vẫn chưa phát hiện tung tích của tàu Sunrise 689. Bộ GTVT đã giao Cục Hàng hải Việt Nam và Tổng Công ty Hàng hải phối hợp với các cơ quan chức năng trong và ngoài nước tìm kiếm chiếc tàu bị mất tích.
 • 18 thuyền viên tàu Sunrise 689 mất tích

  18 thuyền viên tàu Sunrise 689 mất tích

  Ngày 6.10, thông tin từ Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) cho biết đã phát thông báo hàng hải đến các nước trong khu vực để xác minh, tìm kiếm tàu hàng Sunrise 689.
 • Hạ thủy tàu cảnh sát biển hiện đại nhất Việt Nam

  Hạ thủy tàu cảnh sát biển hiện đại nhất Việt Nam

  Sáng 4.10, Bộ Tư lệnh cảnh sát biển và Tổng công ty Sông Thu đã tổ chức lễ hạ thủy và đưa vào sử dụng tàu cảnh sát biển 8002 (ký hiệu thiết kế DN 2000). Đây là một trong những con tàu hiện đại nhất của Cảnh sát biển Việt Nam.