Chủ đề nóng

bốc vác

 • Nữ nhân viên "bốc vác" khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì body quá chuẩn

  Nữ nhân viên "bốc vác" khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì body quá chuẩn

  Trong lúc đang mải mê xếp hàng, cô gái được một người đồng nghiệp chụp lại và chia sẻ lên trang cá nhân khiến mạng xã hội Đài Loan được một phen sóng gió.
 • Nghẹn lòng trước nghị lực của một người cha

  Nghẹn lòng trước nghị lực của một người cha

  Tai họa liên tiếp ập đến ngôi nhà của ông Nguyễn Duy Khương (SN 1966, trú tại xóm Thuận Mỹ, xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An) khi 3 người con của ông đổ bệnh, người vợ ngày càng héo mòn vì ung thư tử cung.
 • Hơn 100ha mía bị thiêu rụi

  Hơn 100ha mía bị thiêu rụi

  Bạn đọc Xuân Hòa ở xã Gia Canh, huyện Định Quán, Đồng Nai phản ánh: Toàn khu vực Nông trường mía số 1 thuộc ấp 5, xã Gia Canh, có khoảng 800ha mía.
 • Giết người vì bị nhắc nhở nói chuyện quá to

  Giết người vì bị nhắc nhở nói chuyện quá to

  Ngày 7.1, Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Chiến (27 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tại thôn Ya De, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, Kon Tum, làm nghề bốc vác mì thuê).
 • Chuyện tình già và ước mơ “sách cà phê” nhỏ

  Chuyện tình già và ước mơ “sách cà phê” nhỏ

  Khách hàng ở đây không chỉ đến uống cà phê, mà còn vì lòng hiếu sách, bản thân ông Nguyễn Thế Thành cũng được xem như một cuốn sách mà mỗi trang đời đều để lại những dấu khó phai.
 • Giải nghệ, Quốc Vượng hành nghề bốc vác mưu sinh

  Giải nghệ, Quốc Vượng hành nghề bốc vác mưu sinh

  Ít ai có thể ngờ, khi vừa giải nghệ, cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng lại gắn bó với nghề bốc vác để kiếm từng đồng chăm lo cho gia đình. Nhưng với Vượng, đó là lựa chọn không thể khác bởi gánh nặng cơm áo gạo tiền…
 • Vụ nghi Hào Anh ăn trộm: Đại úy công an mất chức

  Vụ nghi Hào Anh ăn trộm: Đại úy công an mất chức

  Tình nghi Hào Anh ăn trộm, Phó công an phường mời thiếu niên này đến trụ sở để thẩm vấn nhưng không thông báo cho gia đình nên đã bị kỷ luật.
 • Mệt nhoài trong cái nóng giời hành

  Mệt nhoài trong cái nóng giời hành

  (Dân Việt) – Lửa đổ từ trên trời xuống, hắt từ mặt đất lên. Không khí đặc quánh tứ bề khiến người ta cảm thấy bị hãm trong cái lò nướng vĩ đại.
 • Mùng 8.3 của những phụ nữ làm nghề "vai u thịt bắp"

  Mùng 8.3 của những phụ nữ làm nghề "vai u thịt bắp"

  Dân Việt - Tưởng như công việc bốc vác nặng nhọc vốn chỉ dành cho cánh đàn ông sức vóc, "vai u thịt bắp", thế nhưng vì mưu sinh, hành trăm phụ nữ làm nghề bốc vác thuê ở khu vực chợ Đồng Xuân vẫn hàng ngày gồng mình với những bao hàng trên vai.
 • Hàng nghìn người đi bốc vác hoa

  Hàng nghìn người đi bốc vác hoa

  (Dân Việt) - Giáp tết, hàng nghìn người đổ về các vùng ngoại ô Tuy Hoà (Phú Yên) tham gia hành nghề bốc xếp các chậu hoa, cây cảnh lên xe tải để ngược Tây, vào Nam ra Bắc…