Chủ đề nóng

"Bỏng mắt" ngắm vợ hot girl vừa ly hôn Việt Anh sau 7 năm gắn bó

Song Nhi Thứ ba, ngày 18/06/2019 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hương Trần - người đẹp vừa thừa nhận "đường ai nấy đi" với diễn viên Việt Anh sở hữu làn da trắng, thân hình quyến rũ khiến người đối diện khó có thể rời mắt.
Bình luận 0

Sau nhiền đồn đoán rạn nứt tình cảm, Việt Anh và người vợ thứ hai - Hương Trần cũng chính thức xác nhận chuyện ly hôn. Cụ thể, Hương Trần chia sẻ với báo chí rằng, cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Bà xã hot girl của diễn viên phim "Người phán xử" viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo. Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Sau khi xác nhận chuyện ly hôn với ông xã nổi tiếng, Hương Trần nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè cũng như cư dân mạng. Rất nhiều lời an ủi kèm động viên được mọi người gửi đến vợ hot girl của Việt Anh.

Cận nhan sắc xinh đẹp "trông mòn con mắt" của Hương Trần.

Được biết, người đẹp làm kinh doanh và hỗ trợ Việt Anh trong công việc nghệ thuật. 

"Có phải tình đẹp khi còn dang dở không?"; "Có bao nhiêu người đã đi qua cuộc đời mình, và rồi ai sẽ là người ở lại!"; "Từ giờ mình sẽ không tin 1 ai nữa! Thế giới này đáng sợ quá! Cổ tích không có thật! Có điều tội tệ gì nữa không, đến hết 1 lúc đi!"; "Muốn được lao ngay ra biển, vẫy vùng sung sướng, muốn được nghỉ ngơi và không cần phải nghĩ!"...là những chia sẻ của vợ hot girl trước khi chính thức thừa nhận "đường ai nấy đi" với Việt Anh. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem