Bột gạo

  • Chợ phiên Đồng Văn luôn bắt đầu trong sương mờ và ẩm ướt bởi khí hậu đặc trưng của khu vực này. Ở thị trấn Đồng Văn, dù ngay giữa ngày hè thì lúc 5h sáng, trời vẫn se se lạnh, mờ tối và đầy hơi sương.
  • Huế là vùng đất nổi tiếng về những món ăn dân dã đặc sắc, trong đó không thể không kể đến món bánh canh. Giới thiệu đến bạn đọc 5 món bánh canh nổi tiếng, đặc trưng của Huế.
  • Dân Việt – Trời rét buốt, bát chè thơm lừng vị gừng tươi, cay cay, ấm nóng, lại có màu sắc bắt mắt… sẽ là món nhâm nhi thú vị cho ngày tụ họp gia đình, cầu mong hạnh phúc, niềm vui sẽ đến trong năm tới.
  • Bánh tráng là món ăn phổ biến đặc thù của người Việt. Miền Bắc thì gọi là bánh đa, còn miền Nam thường gọi là bánh tráng. Đi bất cứ nơi đâu, dù vào Nam hay ra Bắc chúng ta đều có những làng nghề làm bánh tráng.
  • Một lời khuyên hết sức đơn giản của bác sỹ: Hãy ăn 3 quả chuối mỗi ngày để tránh stress. Ba quả chuối cho 3 bữa sáng, trưa, chiều giúp tăng lượng potassium (kali máu) làm giảm nguy cơ đông máu lên đến 21%.