Bột gạo
-
Những món bánh rán giòn và ngon như thế này rất thích hợp để làm trong những ngày se lạnh. Nhâm nhi mỗi chiếc bánh nóng để từ từ cảm nhận mùa đông đang đến dần.
-
Những viên bánh khúc tròn nhỏ, nóng hổi, món quà sáng mộc mạc với đầy đủ hương thơm đặc trưng của món ngon Hà Nội. Làm bánh khúc không khó, bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút theo công thức sau là có bữa sáng ngon lành rồi!
-
Món bánh này rất phổ biến đối với người Việt nhưng không phải ai cũng biết làm. Hãy thử một lần xem sao nhé.
-
Bánh khoái, tên gọi khác của bánh xèo làm từ bột gạo, nhân tôm, thịt, giá đỗ ăn với rau sống, thường hay gặp ở miền Trung.
-
Thông tin nhiều mẫu bún lấy ở các chợ, siêu thị tại TP.HCM có chất cấm đang khiến người tiêu dùng ở nhiều địa phương khác lo lắng. Lý do là họ không thể nhận biết đâu là bún sạch, đâu là bún có chất cấm để mua sử dụng.
-
Một hóa chất độc hại có thể gây bệnh ung thư vừa được tìm thấy trong sản phẩm bột gạo dành cho trẻ sơ sinh tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.
-
Bánh num, bánh num chô, bánh num khnhây, bánh num niêng thôn... là những loại bánh độc đáo của người Khmer ở Sóc Trăng mà bạn không thể bỏ qua khi đến nơi này.
-
Dân Việt - Ngày 19.6, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cập nhật danh sách thực phẩm chứa chất axit maleic - chất gây suy thận được Cơ quan Nông nghiệp - Thực phẩm và Thú y Singapore (AVA) công bố. Đến nay đã có 19 sản phẩm của Đài Loan bị AVA ghi vào “sổ đen” bao gồm một số loại hạt chân trâu, mì ống, mì ăn chay, mì dành cho người gầy, chả cá, bột chiên tôm…
-
Có thể nói Việt Nam có bao nhiêu xứ từ miền Trung trở vào thì có bấy nhiêu nhan sắc bánh canh. Sài Gòn là nơi hội tụ đủ các loại bánh canh các vùng miền, nhưng toàn là lai.
-
(Dân Việt) - Để có được lợi nhuận lớn, các bà "trùm" đã bơm bột gạo vào tê tê, đẩy trọng lượng của mỗi con lên từ 2 - 5kg. Mỗi chuyến trót lọt, các chủ hàng đều bỏ túi từ 50 - 100 triệu đồng nhờ mặt hàng được các quý ông săn lùng ráo riết.