• Bánh tráng Bà Lèo có vị mằn mặn, để lâu không bị mốc, dễ ăn, có thể làm gỏi cuốn, chả giò, bì cuốn hay chế biến ăn với thịt bò nướng, cá lóc hấp, tả bí lù, tép luộc…cùng rau sống chấm mắm nêm.
  • Giá khoai lang tím đang tăng cao tạo thu nhập tốt cho nông dân. Nhằm tránh lệ thuộc quá nhiều vào thị trường Trung Quốc, các doanh nghiệp đã tích cực tìm kiếm thêm nhiều thị trường khác khiến cho việc xuất khẩu khoai lang tím ngày càng rộng mở.
  • Xuýt xoa với vị cay cay, giòn giòn của cánh gà chiên kiểu Hàn Quốc trong những ngày lành lạnh như này thật là hấp dẫn.
  • Ngoài khoai lang, khoai môn, bí đỏ... có thể nấu chè thưng với bột báng, bột khoai, táo khô… Khi nấu khuấy đều tay để chè không bị nằm nồi, dễ bị khét.
  • (Dân Việt) - Phía Công ty Kyodo thông báo họ đã phân tích tới 9 lần các mẫu bánh phở nhập khẩu từ Việt Nam và đều không phát hiện có chất biến đổi gen.
  • (Dân Việt) - Các phương tiện truyền thông Nhật Bản vừa đồng loạt đưa tin phát hiện chất biến đổi gen (GMO) trong bánh phở làm từ gạo của một công ty ở Việt Nam gây hoang mang dư luận. Sự thực như thế nào?
  • Chè là món ăn ngọt. Ấy vậy mà ở quê tôi lại có món chè lạ đời: chè bột lọc bọc thịt quay. Vị mặn ngọt đan xen.
  • (Dân Việt) - Đó là “công thức” làm hành phi ở thôn Thuận Quang, xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Sự nhập nhèm về sản phẩm và cách thức chế biến không an toàn ở đây hầu như không được kiểm soát.
  • Dân Việt - Một bài báo đăng trên tờ Weekly Hong Kong trích dẫn các tin tức của báo chí Singapore đang gây xôn xao dư luận khi cho biết “Gạo giả làm từ nhựa đang bày bán khá nhiều trên thị trường Trung Quốc”.