Bột rau má
-
Hỗ trợ xúc tiến, tiêu thụ sản phẩm OCOP tại Tuần lễ giao lưu văn hoá, thương mại Việt Nam - Hàn Quốc
Nhiều sản phẩm OCOP TP.HCM như bột rau má, bột diếp cá, bột tía tô, mật dừa nước, mật ong rừng… của các doanh nghiệp, HTX được trưng bày, giới thiệu với người tiêu dùng, khách tham quan tại Tuần lễ Giao lưu văn hóa, thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra tại TP.HCM cuối tháng 10, đầu tháng 11/2022. -
Các sản phẩm OCOP tại TP.HCM được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi. Kênh phân phối của các chủ thể sản xuất OCOP TP.HCM thời gian qua liên tục được mở rộng.
-
Bột rau má, bột tía tô, bột diếp cá, bột lá sen và bột chùm ngây đạt chuẩn OCOP 4 sao của chị Ngọc Hương đã xuất khẩu sang nhiều nước, đưa hình ảnh vùng trồng rau Củ Chi, TP.HCM ra thế giới.
-
"Đối với thị trường trong nước bột rau má có giá bán 1,9 đến 2 triệu đồng/kg. Còn xuất khẩu sang Nhật Bản thì bột rau má có giá lên tới 6 triệu đồng/kg", anh Trần Văn Tân (tỉnh Thanh Hóa) - 1 trong 10 nông dân chuyển đổi số 2021 chia sẻ tại buổi gặp mặt lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chiều 1/12.
-
Chẳng ai ngờ có một ngày các loại nông sản bình dân như rau má, tía tô, diếp cá… của một doanh nghiệp startup còn non trẻ có thể chinh phục được những khách hàng khó tính trời Âu.
-
“Cô gái rau má” Nguyễn Ngọc Hương với dự án khởi nghiệp “Bột rau sấy lạnh” đến từ TP.HCM đã xuất sắc vượt qua các thí sinh và nhận giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn năm 2019.