Chủ đề nóng

BTC giải thích lý do chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bỏ thi áo dài, giữ thi bikini

Minh Châu Thứ bảy, ngày 07/12/2019 14:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước đêm chung kết Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ban tổ chức bất ngờ thông báo đêm thi sẽ không có phần trình diễn áo dài.
Bình luận 0

Mới đây, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – ông Trần Ngọc Nhật đã đưa ra lời giải thích về lý do bỏ phần trình diễn áo dài, vẫn giữ nguyên phần trình diễn bikini trong đêm chung kết sắp diễn ra gây xôn xao dư luận. Theo ông Nhật, lý do là đêm chung kết có tiết tấu nhanh, không đủ thời lượng để đưa phần thi trình diễn áo dài. Bên cạnh đó, ông Nhật nhấn mạnh format cuộc thi bám sát với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ.

Về lý do giữ lại phần thi trình diễn bikini, ông Nhật nhận định: “Bikini thể hiện sự gợi cảm, có chất rất hoàn vũ. Phần thi bikini là phần thi quan trọng đối với Hoa hậu Hoàn vũ và chắc chắn chúng tôi sẽ không bao giờ cắt phần thi này. Tùy vào cuộc thi, tùy vào tiêu chí nhưng tôi nghĩ khán giả cũng rất muốn xem phần thi này”.

Trước đêm chung kết Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ban tổ chức bất ngờ thông báo đêm thi sẽ không có phần trình diễn áo dài. Giải thưởng “Người đẹp áo dài” sẽ được lấy từ kết quả từ đêm bán kết. Trong khi đó, phần thi trình diễn bikini vẫn được giữ nguyên.

Thông tin trên đã khiến dư luận xuất hiện nhiều tranh cãi. Một bộ phận khán giả cho rằng trình diễn áo dài là một phần thi hấp dẫn, giúp các cô gái tôn lên được nét đẹp dịu dàng. Chưa kể, áo dài là quốc phục Việt Nam, việc bỏ đi phần thi này là không hợp lý: “Áo dài là quốc phục, bỏ đi dễ dàng thế à?”, “Chẳng hợp lý, phải bỏ trình diễn bikini chứ?”, “Cái cần bỏ không bỏ, lại đi bỏ cái không cần”, “Chả hiểu ban tổ chức nghĩ cái quái gì?”, “Vài năm trở lại đây nhiều cuộc thi đã cắt giảm phần thi áo tắm, sao Hoa hậu Hoàn vũ còn giữ nhỉ?”…

Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại cho rằng giữ lại phần trình diễn bikini là hợp lý bởi một hoa hậu phải đẹp về ngoại hình lẫn tâm hồn. Để đánh giá một cô gái có ngoại hình đẹp hay không thì qua phần trình diễn bikini, ban giám khảo và khán giả đánh giá rõ nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem