Chủ đề nóng

bực dọc

 • Ghét Chelsea, Sir Alex không cho Mourinho kế vị?

  Ghét Chelsea, Sir Alex không cho Mourinho kế vị?

  Dân Việt- Không phải Arsenal, Liverpool, Manchester City hay bất cứ câu lạc bộ nào khác, Chelsea mới là đội bóng khiến Sir Alex Ferguson bực dọc nhất trước khi nghỉ hưu.
 • Gặp trục trặc môn thi đầu, làm sao để bình tĩnh?

  Gặp trục trặc môn thi đầu, làm sao để bình tĩnh?

  (Dân Việt) - Em là người rất hay mất bình tĩnh. Giả sử ngày thi môn đầu tiên có gặp chút vấn đề thì em cần làm gì để bình tĩnh dự thi những môn tiếp theo? (Nguyễn Ngọc Ánh, Khánh Hòa)
 • Khi đồng nghiệp “choảng” nhau trên Facebook

  Khi đồng nghiệp “choảng” nhau trên Facebook

  Hậm hực vì đồng nghiệp đột nhiên được thăng chức, anh Q.B (nhân viên một công ty truyền thông) viết lên tường Facebook của mình: “Chó ngáp phải ruồi” mà quên rằng nhiều người trong công ty cũng là thành viên mạng xã hội này.
 • Chỉ đang thở thôi

  Chỉ đang thở thôi

  (Dân Việt) - Thang máy chen chúc, một ông gầy còm đứng trước một phụ nữ béo phì. Thấy mình cứ bị xô đẩy tới lui thật khó chịu, ông ta bèn quay lại nói với bà kia:
 • Kế hoạch bán vé tàu tết không rõ ràng

  Kế hoạch bán vé tàu tết không rõ ràng

  (Dân Việt) - Vào lúc 19 giờ ngày 22.11, tôi đăng nhập vào hệ thống đặt vé qua mạng để mua vé tàu tết 2012 đi Nha Trang. Dù đã thử rất nhiều lần, nhưng hệ thống luôn báo dòng chữ "không có chỗ theo yêu cầu", tôi không hiểu dòng chữ này có nghĩa gì.
 • Có nên yêu người bạo lực nhưng... hài hước

  Có nên yêu người bạo lực nhưng... hài hước

  (Dân Việt) - Năm nay em 19 tuổi, bán hàng xén ở chợ tỉnh. Em yêu một công nhân ở khu công nghiệp đã được hai năm. Anh ấy là người mạnh mẽ, có tính hài hước. Thời gian đầu anh ấy rất yêu chiều và chăm sóc em.