Chủ đề nóng

bực mình

 • Chàng trai Đài Loan bị tiếng sét ái tình với cô gái Bố Y

  Chàng trai Đài Loan bị tiếng sét ái tình với cô gái Bố Y

  Một chàng trai từ Đài Loan đến Việt Nam đã ngã lòng với một cô gái người dân tộc Bố Y ở tận một làng heo hút biên giới phía Bắc. Cơ duyên nào đã đưa họ đến với nhau?
 • Côn đồ hung hãn chém trọng thương Phó công an xã

  Côn đồ hung hãn chém trọng thương Phó công an xã

  Tìm đến nhà nhưng không gặp đối tượng để trả thù, băng côn đồ bực mình đập phá tài sản. Nhận được tin báo, phó công an xã đến hiện trường thì cũng bị băng này chém trọng thương.
 • Khẩu chiến trong công ty

  Khẩu chiến trong công ty

  Cùng nhau khởi nghiệp, cũng giống như một đôi vợ chồng son, chuyện dễ xảy ra nhất là cãi nhau. Nhưng khởi nghiệp còn tệ hơn thế, khi mà mọi người dễ trở nên nhạy cảm và mong manh y như số phận của doanh nghiệp non trẻ…
 • Tỷ phú bỏ hơn 10 tỷ để hẹn hò cô Kim, chuốc lấy bực dọc

  Tỷ phú bỏ hơn 10 tỷ để hẹn hò cô Kim, chuốc lấy bực dọc

  Tỷ phú người Áo Richard Lugner đã bỏ ra số tiền 500.000 USD (10,5 tỷ đồng) để mời cô Kim tham dự vũ hội Opera Ball nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đêm tiệc, vị tỷ phú này cho biết ông không cảm thấy vui mà chỉ nhận được sự bực mình.
 • Nhè nửa đêm nhắn tin trừ tiền, Vietcombank khiến khách hàng "mất ngủ"

  Nhè nửa đêm nhắn tin trừ tiền, Vietcombank khiến khách hàng "mất ngủ"

  Một thành viên trên mạng xã hội Facebook tỏ ra khá bực mình, và bức xúc khi bị đánh thức nửa đêm bởi tin nhắn trừ cước SMS tự động của ngân hàng Vietcombank.
 • Ảnh vui: Sự khác nhau giữa thích và yêu

  Ảnh vui: Sự khác nhau giữa thích và yêu

  Người yêu bạn sẽ làm tất cả mọi việc có ích cho bạn mặc dù bạn không thích. Nhưng đó là sự quan tâm và yêu thương thực sự. Vì thế hãy trân trọng tình yêu bạn nhé!
 • Chảnh - "Đặc sản" của Hà Nội

  Chảnh - "Đặc sản" của Hà Nội

  Cách đây chưa lâu, một phóng viên AFP đã mô tả về phở Hà Nội: “chỗ ngon nhất lại nằm ở những hàng quán không sạch sẽ, với những người bán hàng thô lỗ, dòng người xếp hàng dài và môi trường tồi tàn nhất”.
 • Sao Fulham “tình tứ” đánh yêu... mông đối phương

  Sao Fulham “tình tứ” đánh yêu... mông đối phương

  Một tình huống siêu hài hước diễn ra tại giải NHA mới đây. Cụ thể do bực mình vì bị cầu thủ đội bạn cản ngã, tiền vệ Amorebieta của Fulham liền đánh vào mông đối phương một cách đầy âu yếm.
 • Tử hình cháu dùng rựa đánh chết bà ngoại

  Tử hình cháu dùng rựa đánh chết bà ngoại

  (Dân Việt) - Sáng 2.7, TAND tỉnh Bình Định đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Trần Tuấn Tú (22 tuổi, ở thôn 10, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, Bình Định) về 2 tội giết người và cướp tài sản.
 • Đánh vợ bất thành, quay ra đâm chết hàng xóm

  Đánh vợ bất thành, quay ra đâm chết hàng xóm

  Đang bực mình vì cãi nhau với vợ, lại còn bị nhóm ông hàng xóm tên Dân đánh hội đồng, Hưng lấy dao ra trả thù. Hậu quả, ông Dân bị Hưng đâm chết.