Chủ đề nóng

bực mình

 • Vì sao phụ nữ thích xem phim bộ?

  Vì sao phụ nữ thích xem phim bộ?

  Nhiều ông chồng bực mình với bà vợ cứ suốt ngày mê mẩn với những bộ phim sướt mướt gần như bất tận của vô tuyến truyền hình. Các nhà tâm lý học đã có câu trả lời.
 • Phát hiện vợ tòm tem, bực mình... sống trên cây ổi

  Phát hiện vợ tòm tem, bực mình... sống trên cây ổi

  Một anh chồng bị "cắm sừng" đã sống trên cây suốt 9 tháng qua và nhất định không chịu xuống cho tới khi vợ mở lời xin lỗi. Tuy nhiên dù gia đình hai bên nhiều lần thuyết phục, người vợ vẫn một mực không chịu xin lỗi.
 • Minh Đức bực mình vì nhận thẻ vàng oan

  Minh Đức bực mình vì nhận thẻ vàng oan

  Dân Việt – Trận đấu với Philippines đã trôi qua 1 ngày nhưng trung vệ đội trưởng Minh Đức vẫn còn uất vì mình phải nhận thẻ vàng oan…
 • Suri tóc tai bơ phờ, lè lưỡi "dọa" paparazzi

  Suri tóc tai bơ phờ, lè lưỡi "dọa" paparazzi

  Dân Việt - Suri tóc tai bơ phờ, mặt mũi ỉu xìu mệt mỏi, thậm chí còn cảm thấy bực mình, chun môi, lè lưỡi "dọa" paparazzi khi phát hiện ống kính chĩa về phía mình
 • Văn hóa xếp hàng: Bao giờ cho đến... ngày xưa

  Văn hóa xếp hàng: Bao giờ cho đến... ngày xưa

  (Dân Việt) - Thôi, em chả dại mất tiền mua cái bực mình từ những bà chủ quán ngoa mồm ấy. Nhưng hồi bao cấp, em sướng nhất là "văn hóa xếp hàng", bình đẳng lắm, ai chen ngang tống cổ ngay.
 • Bị cấp trên phang thẳng mũ bảo hiểm vào đầu

  Bị cấp trên phang thẳng mũ bảo hiểm vào đầu

  Lúc quay về cơ quan, ông Vũ thấy ông Thật đang đứng chờ trước cửa. Đang định mở cửa, ông Vũ bất ngờ bị ông Thật dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào đầu.
 • “Thuốc thư” vào... phố

  “Thuốc thư” vào... phố

  (Dân Việt) - Tốt nghiệp THPT hẳn hoi nhưng do lười biếng lại ham rượu, Rơmah Bích bịa chuyện mình có “thuốc thư” để lừa đảo dân làng A, xã Gào, TP.Pleiku (Gia Lai).
 • Chém chết người chỉ vì cái tát

  Chém chết người chỉ vì cái tát

  (Dân Việt) - Anh Long bực mình đã tát Tuấn, Tuấn lên xe chở bạn gái bỏ đi. Trên đường đi, Tuấn nhặt được 1 cây mã tấu và quay lại tìm anh Hải, anh Long để trả thù...
 • Bực mình dịch vụ, thuê người “gánh” ô tô về

  Bực mình dịch vụ, thuê người “gánh” ô tô về

  Dân Việt – Bỏ cả núi tiền mua chiếc xe hơi xịn, đi được 70.000km thì gặp sự cố, vì không hài lòng với dịch vụ sửa chữa cũng như chăm sóc khách hàng, chủ nhân của chiếc Volvo đã thuê 4 người gánh ô tô về nhà.
 • Cháu giết bác, cướp xe vì vay tiền bị mắng

  Cháu giết bác, cướp xe vì vay tiền bị mắng

  Dân Việt - Bà Yên không cho vay mà lên tiếng mắng Hà. Bực mình vì bị bác mắng nên đối tượng này đã giằng con dao của nạn nhân đâm tới tấp vào vùng cổ và đầu nạn nhân, khiến bà Yên nằm gục trong bếp.