Chủ đề nóng

bun den

 • Xác ướp cổ xưa nhất hành tinh đang bị biến thành bùn đen

  Xác ướp cổ xưa nhất hành tinh đang bị biến thành bùn đen

  Những xác ướp của người Chinchorro có niên đại cách đây hơn 7000 năm đang trong quá trình phân hủy thành bùn đen.
 • 4 công an vật lộn trong bùn với kẻ "ngáo đá"

  4 công an vật lộn trong bùn với kẻ "ngáo đá"

  Sáng nay (7.3), tại rãnh bùn đối diện với nhà hàng Bình Mèo (P.Cẩm Phú, TP.Cẩm Phả), một thanh niên bất ngờ nhảy xuống rãnh bùn đen la hét ầm ĩ. Do phải vật lộn với thanh niên này để đưa lên bờ nên 4 chiến sĩ công an và một số người dân cũng bị vẩy bùn lên khắp người.
 • Năm 2012 và chuyện vỡ nợ của những doanh nghiệp "khủng"

  Năm 2012 và chuyện vỡ nợ của những doanh nghiệp "khủng"

  Phát triển nóng, đầu tư dàn trải, lấy vốn ngắn hạn dùng cho dài hạn đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp (DN) lao đao. Năm 2012 chứng kiến sự suy sụp, chìm vào vũng bùn đen tối của không ít những tên tuổi lớn.
 • Nước sông Hồng bốc mùi

  Nước sông Hồng bốc mùi

  (Dân Việt) - Mấy ngày qua, đoạn sông Hồng chảy qua thành phố Lào Cai bỗng dưng chuyển màu xám, bọt đục nổi lên từng mảng và bốc mùi hôi thối.
 • Mẹ ôm con chìm dưới đáy sông...

  Mẹ ôm con chìm dưới đáy sông...

  Dưới lớp bùn đen kịt, người mẹ vẫn còn nguyên tư thế trong phút giây tuyệt vọng cuối cùng: ôm chặt lấy con và đôi tay của bé Đạt vẫn trong tư thế quàng chặt vào cổ mẹ.
 • Bình Dương: Bắt quả tang chôn bùn thải trái phép

  Bình Dương: Bắt quả tang chôn bùn thải trái phép

  (Dân Việt) - Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường - Công an Bình Dương ngày 2-12 cho biết, đã lập biên bản hành vi chôn lấp trái phép hàng chục tấn bùn đổ ra từ Nhà máy Xử lý nước thải thuộc KCN Việt Hương 2 (huyện Bến Cát).
 • Nhật ký của cha

  Nhật ký của cha

  (Dân Việt) - Mẹ bán rau ở chợ, cha là thương binh, từ nhỏ tôi đã phải theo chị gái đi gánh gạch thuê để phụ gia đình và thêm tiền đến lớp.