Bún dưa hấu
-
Giám đốc 8X Lê Duy Toàn (TP HCM) - người từng gây sốt với bún dưa hấu, bánh tráng thanh long vào năm ngoái đang bắt tay làm bún khoai lang tím. Anh cho biết sản phẩm này trước mắt hỗ trợ nông dân tiêu thụ khoai lang và dành tặng người dân vùng dịch.
-
Sử dụng dưa hấu, thanh long, rau củ quả làm bún, bánh tráng… chàng trai trẻ Lê Duy Toàn đã gây bất ngờ từ những ngày đầu tiên. Và càng bất ngờ hơn, sản phẩm của anh đã được xuất khẩu sang nhiều nước - kể cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...
-
Từ câu chuyện “giải cứu” vì dịch Covid-19, hàng loạt sản phẩm chế biến từ thanh long, dưa hấu và các loại nông sản Việt ra đời. Không chỉ độc đáo, mới lạ, nhiều sản phẩm đã thực sự thu hút, chinh phục được người tiêu dùng trong và ngoài nước.