Chủ đề nóng

bùng cháy

 • Lạ kỳ giếng mới khoan phát lửa ngùn ngụt

  Lạ kỳ giếng mới khoan phát lửa ngùn ngụt

  (Dân Việt) - Ngày 5.4, thợ khoan giếng cho nhà ông Nguyễn Văn Cảnh (thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh khi kiểm tra mũi khoan tìm nước đã ngửi thấy khí lạ, dùng diêm bật vào ống khoan lập tức lửa bùng cháy mạnh mẽ.
 • Cháy nhà trong ngõ, vợ tử vong, chồng bỏng nặng

  Cháy nhà trong ngõ, vợ tử vong, chồng bỏng nặng

  Dân Việt - Vào khoảng 16h30 chiều 5.4 tại số nhà 35 ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến người vợ tử vong, chồng bị bỏng nặng.
 • Clip: Xe Attila cháy như đuốc giữa đường phố Hà Nội

  Clip: Xe Attila cháy như đuốc giữa đường phố Hà Nội

  Dân Việt - Càng nỗ lực dập lửa, chiếc xe càng bùng cháy mạnh. Cuối cùng, khi lửa đã ngừng cháy cũng là lúc chiếc Attila chỉ còn trơ lại bộ khung trong ánh mắt bàng hoàng của chủ xe.
 • Xe máy phụt cháy trong bãi giữ xe bệnh viện

  Xe máy phụt cháy trong bãi giữ xe bệnh viện

  Dân Việt - Sau khi thăm bệnh nhân, anh Lang lấy xe ra về, lúc đề máy khởi động thì xe không nổ máy, anh Lang dùng chân đạp thì bất ngờ lửa phụt ra từ khu vực bình xăng và bùng cháy dữ dội.
 • Xe Ford 16 chỗ đang đậu bỗng bùng cháy dữ dội

  Xe Ford 16 chỗ đang đậu bỗng bùng cháy dữ dội

  Dân Việt - Ngọn lửa xuất phát từ ca bin rồi lan nhanh vào các hàng ghế ngồi trong xe. Mặc dù nhiều người dân trong khu vực đã dùng nước tạt nhưng vẫn không thể khống chế được ngọn lửa.
 • Chợ Quảng Ngãi cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng

  Chợ Quảng Ngãi cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng

  Dân Việt - Đến 8h30 sáng nay, 9.2, lửa phía bên trong chợ trung tâm tỉnh Quảng Ngãi vẫn cháy. Hơn 200 cán bộ, chiến sỹ được tăng cường để dập lửa, ngăn chặn nguy cơ lan sang khu dân cư. Nhấn F5 để cập nhật...
 • Mùng 5 Tết, “bà hoả” thiêu rụi 14 chiếc ô tô

  Mùng 5 Tết, “bà hoả” thiêu rụi 14 chiếc ô tô

  Dân Việt - Ngọn lửa bùng phát và dần lan nhanh các ô tô đang đỗ trong bãi xe và trong tích tắc 14 chiếc xe ô tô bị thiêu rụi. Sự việc xảy ra lúc 16 giờ hôm qua 27.1.2012.
 • Xe máy cháy rụi trên đường ngày cuối năm

  Xe máy cháy rụi trên đường ngày cuối năm

  Dân Việt - Sáng nay (29 Tết), người đi đường phát hiện trên QL 1A, đoạn qua xã Bắc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) một chiếc xe máy cháy rụi trơ khung sắt.
 • Xe Atila lại bất ngờ cháy trơ khung

  Xe Atila lại bất ngờ cháy trơ khung

  Dân Việt - Chiếc xe do hai thanh niên điều khiển đến đoạn chân cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội bỗng dưng bốc khói rồi cháy dữ dội. Vụ việc xảy ra chiều qua, 26.12.
 • Hà Nội: Xe máy cháy như đuốc ngay cửa nhà

  Hà Nội: Xe máy cháy như đuốc ngay cửa nhà

  Anh Sơn cho biết, vừa khởi động xe máy, bỗng có tiếng phát nổ dưới gầm, anh chỉ kịp nhảy khỏi xe và hô hoán mọi người xung quanh tránh xa. Ngay sau đó chiếc xe bùng cháy dữ dội.