Chủ đề nóng

Búp bê tình dục có trí tuệ nhân tạo quyết hất cẳng gái mại dâm

Bảo Ngọc Thứ bảy, ngày 16/12/2017 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Búp bê tình dục được chế tạo trí tuệ nhân tạo để đọc được cảm xúc của đối phương được dự đoán sẽ thống lĩnh thị trường và nhanh chóng chiếm vị trí trong lòng các quý ông.
Bình luận 0

Búp bê tình dục trông giống như người thật.

Công ty Affectiva, chuyên về trí tuệ nhân tạo (AI) cho biết, họ đang phát triển "Trí tuệ nhân tạo tình cảm đa thức". Về mặt lý thuyết, điều này có thể có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường mại dâm trên thế giới với những con người hiểu được cảm giác của người dùng.

Búp bê tình dục hiện đại trên thị trường có thể giao tiếp và di chuyển nhưng không thể hiểu và ghi nhớ được cảm xúc với đối tác.

Nhà sản xuất búp bê hàng đầu Realbotix đang sản xuất các loại búp bê tình dục trên thực tế tuân thủ theo đơn đặt hàng và nhớ sở thích tình dục của khách.

Các búp bê này có một bộ nhớ được lưu trữ thông qua một ứng dụng tương tác được sử dụng để xây dựng nhân cách của cô.

Theo dự đoán, khi búp bê tình dục có trí tuệ nhân tạo được tung ra thị trường, sẽ nhanh chóng thu hút người dùng và là đối tác cạnh tranh lớn nhất của gái mại dâm trên thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem