Chủ đề nóng

bưu điện

 • Điểm chuẩn ĐH Ngân hàng TP.HCM thấp như dự kiến

  Điểm chuẩn ĐH Ngân hàng TP.HCM thấp như dự kiến

  ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn 2013, theo đó, trường giữ nguyên mức điểm chuẩn như. So với năm ngoái, điểm chuẩn năm nay khá thấp, giảm từ 3-4 điểm.
 • Báo Bưu điện Washington được bán với giá 250 triệu USD

  Báo Bưu điện Washington được bán với giá 250 triệu USD

  Tờ “Bưu điện Washington” đình đám một thời của đế chế báo in ở Mỹ đã được bán lại với giá 250 USD cho ông trùm tập đoàn bán sách qua mạng Amazon.
 • ĐH Xây dựng xét tuyển 760 chỉ tiêu NV2

  ĐH Xây dựng xét tuyển 760 chỉ tiêu NV2

  Chiều qua, trường ĐH Xây Dựng vừa công bố điểm chuẩn dự kiến và công bố chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng hai (NV2) gồm 760 chỉ tiêu tùy theo ngành.
 • TP.HCM không trả lương hưu qua bưu điện

  TP.HCM không trả lương hưu qua bưu điện

  UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ và Bảo hiểm Xã hội Việt Nam về việc không thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng qua hệ thống bưu điện.
 • Những bức điện tín cuối cùng của Ấn Độ

  Những bức điện tín cuối cùng của Ấn Độ

  Ngày 14.7, hàng ngàn người dân Ấn Độ đã đổ xô đến các phòng đánh điện tín trên đất nước này, để đánh dấu ngày hoạt động cuối cùng của dịch vụ điện tín đã tồn tại trong suốt 162 năm qua.
 • Phụ nữ nông thôn có cơ hội tiếp cận Internet

  Phụ nữ nông thôn có cơ hội tiếp cận Internet

  (Dân Việt) - Hàng trăm ngàn phụ nữ nông thôn vùng sâu, vùng xa tại 40 tỉnh, thành phố trong cả nước có cơ hội được tìm hiểu và tiếp cận với máy tính và Internet qua sự kiện “Phụ nữ với Internet” được tổ chức tại hơn 700 điểm thư viện công cộng và các điểm bưu điện văn hóa xã.
 • Mở rộng chi trả lương hưu tại bưu điện

  Mở rộng chi trả lương hưu tại bưu điện

  (Dân Việt) - Ngày 6.6, Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Ký kết hợp đồng dịch vụ quản lý người hưởng và chi trả các chế độ Bảo hiểm xã hội hàng tháng qua hệ thống bưu điện.
 • Quý I/2013: Nông dân có 330.000 giờ truy cập Internet miễn phí

  Quý I/2013: Nông dân có 330.000 giờ truy cập Internet miễn phí

  (Dân Việt) - Người dân ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa đã được sử dụng Internet miễn phí ở các thư viện và giảm 50% cước phí truy cập ở các điểm bưu điện văn hóa xã.
 • Chuyển tiền nhầm có đòi được không?

  Chuyển tiền nhầm có đòi được không?

  Trong thanh toán qua ngân hàng, việc chuyển nhầm người, chuyển thừa tiền không phải hiếm. Khách hàng hoàn toàn có thể lấy lại tiền bị chuyển nhầm, chuyển thừa nếu phát hiện kịp thời.
 • Mở rộng trả lương hưu qua bưu điện

  Mở rộng trả lương hưu qua bưu điện

  (Dân Việt) - Tổng Công ty Bưu điện VN cho biết sẽ triển khai mở rộng chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua bưu điện theo chỉ đạo của Chính phủ.