Chủ đề nóng

BV Pharma kiến nghị kết luận của thanh tra Bộ Quốc phòng

Thứ tư, ngày 22/02/2012 16:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 20.2, Công ty cổ phần BV Pharma đã gửi đơn đề nghị đến các cơ quan thông tấn báo chí bày tỏ sự ngạc nhiên khi Thanh tra Bộ Quốc phòng kết luận tại bản kết luận số 12/TTr-XKT ngày 9.1.2012 có nội dung không chính xác, một vài điểm dễ gây hiểu lầm và không bình thường.
Bình luận 0

Đây là bản thông báo giải quyết đơn phản ánh của 7 doanh nghiệp dược phía Nam gồm hai doanh nghiệp đã bị Cục CSĐT Tội phạm về ma túy Bộ Công an khởi tố vụ án “vi phạm quy định về quản lý, sử dụng thuốc gây nghiện hoặc các chất ma túy khác” là Công ty CPDP Imexpharm và Công ty TNHH LD Stada Việt Nam cùng với 5 doanh nghiệp dược khác là những doanh nghiệp từng gửi rất nhiều đơn tố cáo sai sự thật về một lãnh đạo của Cục Quản lý dược Bộ Y tế, gồm Công ty CPDP Agimexpharm, Công ty Tipharco, Công ty CPDP S.pharm, Công ty CPDP Minh Hải và Chi nhánh Công ty CPDP Pymepharco.

Trong đơn gửi đến các cơ quan thông tấn báo chí, ông Nguyễn Quốc Dũng - Tổng giám đốc BV Pharma - trình bày: “Kết luận liên quan đến sự sống còn của công ty chúng tôi nhưng đoàn thanh tra của Bộ Quốc phòng chưa hề làm việc với chúng tôi, chưa đối chất và cũng không tham khảo các nội dung kết luận của các đoàn kiểm tra trước”.

Ông Dũng cho biết, dù BV Pharma đã gửi đơn đề nghị khẩn cấp, kể cả cử người đến làm việc với Thanh tra Bộ Quốc phòng nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

“Đại tá Bùi Công Tuyến, người ký kết luận thanh tra trả lời không thuyết phục, không thực tế rằng do BV Pharma không phải là đối tượng thanh tra và Công ty Đông Hải đã đồng ý với nội dung của kết luận đó” - ông Nguyễn Quốc Dũng cho biết như vậy sau khi đã đến làm việc với Thanh tra Bộ Quốc phòng để đề nghị thu hồi lại bản kết luận thanh tra đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem