Chủ đề nóng

Cà Mau: Hỏa hoạn trong đêm thiêu rụi 4 căn nhà

Ngọc Quyên Thứ tư, ngày 09/11/2022 12:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trong đêm thiêu rụi 4 căn nhà ở xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, thiệt hại hơn 160 triệu đồng.
Bình luận 0

Trưa 9/11, ông Nguyễn Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã Trần Hợi (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa xã vừa xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn nhà của người dân trong đêm.

Theo đó, khoảng 2h20 cùng ngày tại khu vực gần chợ xã thuộc ấp 10A, người dân phát hiện vụ hỏa hoạn. Ngay sau đó, người dân cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ của xã Trần Hợi nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Khoảng 1 tiếng sau đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Cà Mau: Vụ hỏa hoạn trong đêm thiêu rụi 4 căn nhà - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỏa hoạn thiêu rụi 4 nhà dân. Ảnh: CTV

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà dân và ảnh hưởng đến 2 căn nhà liền kề. Những căn nhà bị cháy là nơi ở kết hợp với kinh doanh như bán hàng điện tử, điện thoại, gạo… Rất may, vụ cháy không làm thiệt hại về người.

Cũng theo ông Đoàn, nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, vụ cháy có thể do chập điện. Theo thống kê sơ bộ, thiệt hại khoảng hơn 160 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND huyện Trần Văn Thời cũng đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ người dân bị thiệt hại. Theo đó, UBND huyện Trần Văn Thời hỗ trợ hộ dân có nhà bị cháy hoàn toàn 5 triệu đồng, bị thiệt hại 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBND xã Trần Hợi cũng hỗ trợ 2 triệu đồng cho hộ thiệt hại hoàn toàn, bị ảnh hưởng 1 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem