Chủ đề nóng

Cà Mau: Huyện U Minh đẩy mạnh tuyên truyền chào mừng đại hội đảng bộ các cấp

Hoàng Tương Thứ sáu, ngày 15/05/2020 20:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban Thường vụ Huyện ủy U Minh vừa ban hành Kế hoạch số 134-KH/HU về tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Bình luận 0

Theo đó, huyện sẽ tổ chức tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp trong huyện và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; sớm đưa nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đi vào cuộc sống. Phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Cà Mau: Huyện U Minh đẩy mạnh tuyên truyền chào mừng đại hội đảng bộ các cấp - Ảnh 1.

Ngoài việc tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, huyện U Minh còn đẩy mạnh tuyên truyền bằng các hình thức trực quan.

Trong đó, tập trung tuyên truyền về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng; nhất là trong hơn 30 năm thực hiện đường lối đổi mới đất nước. Những thành tựu trên các lĩnh vực Kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của đất nước. Thời gian tuyên truyền được huyện chia thành 3 giai đoạn, và tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Để hoàn thành kế hoạch đề ra, Ban Thường vụ Huyện ủy U Minh đề nghị các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy xây dựng kế hoạch, chỉ đạo tổ chức có hiệu quả công tác tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tổ chức phát động phong trào thi đua, các công trình, các hoạt động lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2020, đồng thời đấu tranh, ngăn chặn, phản bác kịp thời, có hiệu quả các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước...

Cà Mau: Huyện U Minh đẩy mạnh tuyên truyền chào mừng đại hội đảng bộ các cấp - Ảnh 2.

Huyện ủy U Minh vừa chỉ đạo thành công đại hội đảng thị trấn U Minh hồi cuối tháng 3.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đã xây dựng Kế hoạch tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chủ trì, phối hợp với các cơ quan thông tin tổ chức họp báo giao ban, định hướng tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm duyệt nội dung các chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI.

Thông qua công tác tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp trong huyện, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhằm củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước; đồng thời làm cho nhân dân hiểu được tầm vóc, mục đích, ý nghĩa của đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem