Chủ đề nóng

Cà Mau: Thay một giám đốc sở

Thứ sáu, ngày 10/01/2014 06:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 9.1, nguồn tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này đã ký quyết định điều động ông Hồ Hoàng Tất - Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường sang làm Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh thay cho ông Nguyễn Quốc Định.
Bình luận 0
Cùng ngày, theo nguồn tin riêng của phóng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cà Mau vừa ký quyết định điều động ông Định về Ban Tổ chức Tỉnh ủy để chờ kiểm điểm kỷ luật.

Trước đó, Thanh tra tỉnh Cà Mau đã công bố kết luận thanh tra chính thức tại Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau và đề nghị xử lý nghiêm đối với chủ đầu tư là Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Quốc Định vì để xảy ra nhiều sai sót, làm thiệt hại ngân sách số tiền hơn 2,3 tỷ đồng.

Cụ thể như việc thanh toán khối lượng công trình cho các nhà thầu không đúng quy định; ưu tiên điều chỉnh nhân công, máy thi công cho nhà thầu là Công ty TNHH Hưng Điền đối với phần khối lượng thực hiện không đúng tiến độ; không đăng báo với các gói thầu bắt buộc phải đăng báo; tự ý chỉ định thầu, ký hợp đồng với nhà thầu trước khi kết quả chỉ định thầu được phê duyệt. Nâng khối lượng vật tư dự thầu cao hơn trên thiết kế bản vẽ…

Hoàng Hạnh (Hoàng Hạnh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem