Chủ đề nóng

Cà Mau: Trợ giúp viên pháp lý vào nhà nghỉ với vợ người khác

Ngọc Quyên Thứ sáu, ngày 26/02/2021 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước ở Cà Mau bị phát hiện vào nhà nghỉ với vợ người khác.
Bình luận 0

Ngày 26/2, thông tin từ Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước cho biết, Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau đã thông báo kết luận nội dung tố cáo đối với ông P.V.T. (trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước).

Theo đó, từ đơn tố cáo của công dân, Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau tiến hành xác minh. Kết quả cho thấy, ngày 12/8/2020, ông T có cùng bà Q.T.H bị bắt gặp khi cùng có mặt trong phòng trọ số 22, nhà nghỉ H.T (trên địa bàn TP.Cà Mau).

Tại phòng trọ, bà H đi vào nhà vệ sinh tắm, còn ông T cởi áo và ngồi trong phòng. Sau đó, người tố cáo (chồng của H) đến bắt gặp và có xảy ra mâu thuẫn. Ông T đã bị người tố cáo đánh gây thương tích.

Sau đó, ông T bị tố cáo có quan hệ nam nữ bất chính với vợ người khác.

Cà Mau: Trợ giúp viên pháp lý vào nhà nghỉ với vợ người khác - Ảnh 1.

Trợ giúp viên pháp lý vào nhà nghỉ với vợ người khác. Trong ảnh: Nhà nghỉ, nơi xảy ra sự việc.

Theo kết quả xác minh của Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau, nội dung công dân tố cáo đúng một phần. Việc ông T có vào nhà nghỉ trọ cùng vợ người tố cáo "là có thật". Nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính giữa ông T và bà H.

Tuy nhiên, theo tài liệu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Cà Mau thể hiện, giữa ông T và bà H có mối quan hệ không trong sáng.

Ngoài ra, ông T có nhiều lời nói, ứng xử thiếu văn hóa, không chuẩn mực, thậm chí còn có ý xúc phạm danh dự của người khác. Ông T còn thể hiện sự dàn xếp, thỏa thuận, dẫn dắt bà H phải khai như thế nào khi cơ quan có thẩm quyền mời làm việc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem