Chủ đề nóng

Ca sĩ Tuấn Hưng quyên góp tiền mua nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tật

P.N Thứ tư, ngày 10/02/2021 06:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp vận động viên Phạm Hồng Thức – Hoàng Hồng Kiên xúc động khi nhận được món quà giá trị từ ca sĩ Tuấn Hưng và các mạnh thường quân.
Bình luận 0

Suốt năm 2020, Tuấn Hưng tổ chức nhiều trận bóng phủi, đấu golf nhằm gây quỹ quyên góp tiền. Trong mỗi sự kiện, anh không ngần ngại cầm thùng tiền góp nhặt từng đồng từ các mạnh thường quân. Số tiền quyên góp được nam ca sĩ dùng để mua nhà cho cặp vận động viên khuyết tật Hoàng Hồng Kiên và Phạm Hồng Thức.

Nói về lý do tổ chức sự kiện quyên góp tiền, ca sĩ Tuấn Hưng cho hay anh từng xem một phóng sự. Qua đó, anh xót xa khi thấy vận động viên Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên sống trong căn nhà thuê lụp xụp, ẩm mốc, thường xuyên bị ngập mỗi khi trời mưa. Sau khi tìm hiểu cụ thể về hoàn cảnh của hai vận động viên, Tuấn Hưng xin bạn bè cách thức liên lạc với họ.

Tuấn Hưng quyên góp tiền mua nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tật - Ảnh 1.

Tuấn Hưng bên cạnh cặp vận động viên Hồng Thức - Hồng Kiên.

Theo nam ca sĩ, khi nhận được cuộc gọi từ anh, vận động viên Phạm Hồng Thức khá ngạc nhiên. Sau cuộc gọi đó, nam ca sĩ và Phạm Hồng Thức có một buổi trò chuyện. Tại đây, Tuấn Hưng đã nói rõ những mong muốn của mình. Lúc này, Phạm Hồng Thức vẫn chưa tin những điều Tuấn Hưng nói sẽ trở thành sự thật. Bởi vậy, Tuấn Hưng không quá vồn vã hay hứa hẹn nhiều.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng cho biết thêm trong mọi hoạt động thiện nguyện, bạn bè và chiến hữu luôn đồng hành cùng anh. Số tiền Tuấn Hưng cùng bạn bè quyên góp được là 840 triệu đồng, dùng để mua nhà cho cặp vận đồng viên Hoàng Hồng Kiên – Phạm Hồng Thức. Khi nguyện vọng được hoàn thành, giọng ca "Cầu vồng khuyết" không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc.

Tuấn Hưng quyên góp tiền mua nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tật - Ảnh 2.

Tuấn Hưng cho biết thêm trong mọi hoạt động thiện nguyện, bạn bè và chiến hữu luôn đồng hành cùng anh.

Cặp vận động viên Phạm Hồng Thức – Hoàng Hồng Kiên xúc động khi nhận được món quà giá trị. Họ tâm sự rằng dù có nằm mơ cũng không dám nghĩ có ngày được sở hữu một căn chung cư. Cặp vận động viên không quên gửi lời cảm ơn tới Tuấn Hưng và mạnh thường quân.

Phạm Hồng Thức – Hoàng Hồng Kiên là hai vận động viên điền kinh xe lăn. Cả hai từng giành được hàng chục giải vàng ở trong nước và quốc tế. Tuy giành được nhiều giải thưởng, huy chương cao nhưng họ vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn về kinh tế. Được biết, Phạm Hồng Thức – Hoàng Hồng Kiên duy trì cuộc sống và tạo công ăn việc làm cho người cùng cảnh ngộ bằng việc mở một xưởng làm tăm, chổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem