Chủ đề nóng

Ca sỹ Thủy Tiên nhận 1 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt

Kiều Thuận Thứ hai, ngày 30/03/2015 08:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ ca sĩ Thủy Tiên sẽ nhận 1 tỷ đồng để phẫu thuật lại gương mặt vốn bị khuyết tật của mình.
Bình luận 0

Chiều 29.3, trong buổi họp báo công bố chương trình truyền hình thực tế “Phép màu sắc đẹp”, diễn ra tại TP.HCM, nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ và xúc động trước trường hợp của cô ca sĩ "không có đôi môi" Thủy Tiên.

Theo Thủy Tiên, từ năm 4 tuổi đến nay, cô đã trải qua 10 lần phẫu thuật từ nguồn tài trợ từ khán giả trên khắp thế giới nhưng thành công vẫn chưa đến, gương mặt vẫn còn nhiều khiếm khuyết.

Đến khi chương trình Phép màu sắc đẹp đến Việt Nam, nhận được sự đồng ý của ekip bác sĩ đến từ nhiều nước, Thủy Tiên đã được lựa chọn để nhận gói phẫu thuật có trị giá 1 tỷ đồng với khả năng thành công lên đến 70 %.


 Thủy Tiên với gương mặt có nhiều khiếm khuyết đeo mặt nạ để giao lưu cùng khán giả.
 

Chia sẻ với khán giả có mặt tại buổi họp báo, Thủy Tiên rất xúc động cho biết, cô hy vọng chương trình sẽ giúp mình có gương mặt mới, qua đó có cuộc sống mới và cũng là một cơ hội để cô có thể mang tiếng hát của mình đến gần với mọi người hơn.

Phép màu sắc đẹp là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt đầu tiên về hành trình tìm lại vẻ đẹp và sự tự tin để thay đổi cuộc sống. Chương trình không dựa vào bất cứ format nào của nước ngoài. Tất cả các khâu từ kịch bản, tổ chức sản xuất đều thực hiện trong nước và do người Việt đảm nhận.

 

Nữ ca sĩ nhận 1 tỷ đồng để phẫu thuật lại gương mặt.

Theo đó, "Phép màu sắc đẹp" được thể hiện dưới hình thức truyền hình thực tế gồm 12 tập (mỗi tập 40 phút). Mỗi tập là một câu chuyện đầy ý nghĩa, xúc động về hành trình tìm kiếm vẻ đẹp, sự tự tin của những người bất lợi về ngoại hình (bị dị tật bẩm sinh, do tai nạn...) đang ở trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn nuôi dưỡng ước mơ và giàu nghị lực trong cuộc sống. Mỗi nhân vật được lựa chọn trong mỗi tập sẽ được nhận 1 gói phẫu thuật thẩm mỹ toàn phần trị giá 1 tỷ đồng.

“Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc lột xác ngoạn mục của các thí sinh tham dự chương trình. Từ một người luôn mặc cảm, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống do bất lợi về ngoại hình trở thành người tự tin, yêu đời, sẵn sàng theo đuổi ước mơ, sau khi được chương trình phẫu thuật, được tư vấn về dinh dưỡng, giao tiếp, làm đẹp...”, đại diện đơn vị thực hiện chương trình cho biết.

Chương trình dự kiến sẽ phát sóng trên truyền hình bắt đầu từ tháng 6.2015.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem