Chủ đề nóng

Các phi công Nga hạ gục máy bay địch trên Biển Nhật Bản

Minh Nhật Thứ bảy, ngày 12/10/2019 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các phi công của Không quân Nga thuộc Quân khu Đông đã bắn hạ các máy bay của kẻ thù trong một cuộc tập trận trên Biển Nhật Bản, truyền thông Nga cho biết.
Bình luận 0

Cuộc tập trận quân sự có sự tham gia của các máy bay đánh chặn MiG-31, máy bay ném bom đa chức năng Su-35C và Su-34, theo SouthFont.

Văn phòng báo chí của Không quân Nga cho biết, các phi công Nga đã xả súng bắn vào các mục tiêu đặc iệt trong khi bom được thả xuống từ độ cao hơn 9.000 mét bởi máy bay chiến đấu Su-30SM.

Trong quá trình phóng tên lửa không đối không, các phi công cũng đã cải thiện kỹ năng bay của họ, cả cá nhân từng phí công và theo cặp.

Các phi công cũng thực hành các chiến thuật di chuyển trên không, bay ra khỏi tầm bắn của kẻ thù. Tổng cộng, các phi công đã thực hiện hơn 30 nhiệm vụ trong suốt cuộc tập trận.

Dưới sự chỉ đạo của Tổng thống Vladimir Putin, quân đội Nga đã nhanh chóng cải thiện lực lượng không quân trở thành một trong những lực lượng tốt nhất trên thế giới sau một thời gian dài trì trệ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem