Chủ đề nóng

Các Táo nhí nhố, tất bật chuẩn bị ở hậu trường ghi hình Táo quân 2019

Huy Hoàng Thứ sáu, ngày 25/01/2019 20:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trung ruồi “đỏng đảnh” soi gương, tỉa tót tóc, Công Lý ngồi im để make up, Vân Dung tranh thủ mặc đồ, đi hia nhanh cho kịp giờ - đó là những hoạt động hối hả trước giờ G trong buổi tổng duyệt ghi hình Táo quân 2019.
Bình luận 0

Tối 25.1, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội diễn ra buổi ghi hình đầu tiên chương trình Táo quân 2019.

Ngay từ 18h, cổng Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội đã tấp nập khán giả đi xem. Đội quân hàng chục phe vé liên tục mời chào bán và mua vé rất sôi động. Giá vé "chợ đen" của buổi tổng duyệt đầu tiên khá cao. Một đôi vé tầng 1, hàng J có được cò vé hét giá 3 triệu đồng, một đôi vé trên gác hàng A cũng lên tới 2 triệu.

Nam Tào - Xuân Bắc chăm chú khi được trang điểm.

Nhiều phe vé đeo bám, mời chào khán giả đến xem bán vé cho mình không chỉ đêm đầu tiên mà cả những đêm ghi hình hôm sau.

Bên trong hậu trường, êkíp chương trình cùng các nghệ sĩ đang tất bật make up, mặc trang phục.

Ngọc hoàng - Quốc Khánh cũng được chăm sóc dung nhan kỹ càng.

Diễn viên Trung ruồi được trang điểm nhanh nhất đã tranh thủ chỉnh trang lại mái tóc và ôn lại vai diễn. Nghệ sĩ Vân Dung cũng không quên nhẩm nhẩm câu thoại của mình.

Trung ruồi điệu đà tỉa tót khi trang điểm xong sớm nhất.

Trong số các diễn viên Táo quân 2019, trang điểm lâu nhất là Bắc Đẩu - Công Lý. Anh là người ngồi trang điểm đầu tiên và cũng là người đứng lên hoàn thành trang điểm sau cùng.

Cô Đẩu - Công Lý mất thời gian trang điểm lâu nhất.

Vừa trang điểm, thay trang phục, các Táo và các nghệ sĩ vẫn tiếp tục trao đổi câu thoại, cách diễn dù trước đó đã ngày đêm tập luyện.

Nghệ sĩ Chí Trung vui vẻ chụp hình trong hậu trường ghi hình Táo quân 2019.

Đúng như đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ, vì muốn gây bất ngờ cho khán giả về kịch bản, nội dung nên dù ở trong hậu trường chỉ còn vài phút nữa sẽ diễn ra buổi tổng duyệt đầu tiên nhưng kịch bản vẫn không được tiết lộ.

Đúng 20h15 chương trình được bắt đầu trước sự thích thú của hàng nghìn khán giả tại Cung Văn hoá.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem