Chủ đề nóng

Cách đo kích cỡ áo ngực đúng chuẩn quốc tế

Trung Đức - Hoài Thu Thứ bảy, ngày 02/01/2016 14:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chiếc áo ngực thực sự phù hợp với cơ thể sẽ giúp chị em vừa bảo vệ được sức khỏe, vừa khoe được vẻ đẹp hình thể gợi cảm.
Bình luận 0

Tuy áo ngực là thứ phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chị em phụ nữ, và là món đồ có tần suất sử dụng nhiều nhất trong số các loại quần áo, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn đúng loại áo ngực vừa vặn với cơ thể mình nhất.

Không ít phụ nữ khi chọn mua áo ngực chỉ quan tâm đến vòng dây áo vừa vặn mà chưa chú ý đến phần quả

Kích thước mỗi chiếc áo ngực gồm 2 phần riêng biệt: cỡ cúp ngực (phần quả) và cỡ vòng dây ngực (phần dây áo vòng quanh chân ngực). 2 phần này hoàn toàn không tỷ lệ thuận với nhau, mà thay đổi linh hoạt để phù hợp với từng dáng người. Các con số 32, 34, 36... chỉ số đo cỡ vòng dây áo, còn các chữ cái A, B, C... chỉ số đo kích cỡ cúp ngực.

Áo cỡ 38B dành cho người to ngang, mập, mình dày nhưng ngực nhỏ, còn áo cỡ 34C dành cho người thân hình nhỏ nhắn nưng có vòng một đầy đặn.

Hiểu rõ về đặc điểm hình thể của mình, chị em sẽ dễ dàng chọn được loại áo ngực vừa vặn, đảm bảo cả về sức khỏe và thẩm mỹ

Tùy theo nơi sản xuất, áo ngực ở mỗi nước có một cách ghi số đo riêng biệt nhưng nhìn chung đều chia làm 2 phần: phần số chỉ kích cỡ vòng dây áo và phần chữ chỉ cỡ cúp ngực

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem