Cách làm bánh trôi
-
Dân Việt giới thiệu bí quyết làm bánh trôi chay ngũ sắc nhuộm màu bằng cách nguyên liệu tự nhiên đảm bảo mềm dẻo chuẩn vị.
-
Chỉ cần nắm bí quyết sau bạn có thể làm bánh trôi vừa đẹp vừa thơm vừa dẻo ngọt để bày lên mâm cúng Rằm tháng Giêng.
-
Tết Hàn Thực không thể thiếu được món bánh trôi, bánh chay truyền thống. Làm bánh trôi thường có hai cách làm đó là từ bột khô và bột ướt, với mỗi loại bột khác nhau thì các làm như thế nào? Mời các bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.
-
Mấy ngày liền ăn bánh trôi nhân đường khiến bạn không còn hứng thú nữa, sao không thử đổi vị với bánh trôi nhân mè đen nhỉ? Với công thức đơn giản này, bạn sẽ thổi một luồng gió mới vào món ăn truyền thống này đấy.
-
Tết hàn thực phải ăn bánh trôi, nhưng bạn đã phát chán với những viên bánh trôi đơn điệu, vậy sao không thử phá cách với tạo hình của chúng nhỉ? Các bé chắc chắn sẽ thích mê những viên bánh trôi rực rỡ này đấy.
-
Nếu đã chán ngán vị bánh trôi nước thông thường, hãy thử thay thế phần vỏ bánh bằng bí ngô và phần nhân bằng đậu đỏ, món ăn của bạn trong ngày Tết Hàn thực sắp tới sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.