Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- 1 kg nghêu- 2-3 củ sả, ớt tươi- 1/3 lon bia hoặc nước lọc.
Cách làm:
- Nghêu ngâm nước khoảng nửa tiếng rồi rửa lại cho sạch.
- Sả rửa sạch, chẻ làm ba khúc.
- Ớt tươi rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho sả lót dưới đáy nồi, nghêu vào nồi, đổ bia hoặc nước lọc vào, rắc lên trên ít ớt tươi nếu thích ăn cay.
- Đun đến khi nghêu mở miệng thì tắt bếp, không cần đun kỹ quá nghêu ra hết nước sẽ mất ngọt.
Bếp Nhà Béo