Cách làm nem
-
Làm nem hải sản theo câch này, bạn sẽ có món nem rán giòn rụm, vàng ươm, ngon miễn chê.
-
Để làm nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa cần nắm rõ bí quyết này.
-
Công đoạn rán nem sẽ quyết định độ giòn rụm, màu sắc hấp dẫn của món ăn, ngon miễn chê.
-
Để nhân nem khô ráo, không bị chảy nước, cuốn nem đều đẹp, bạn đừng quên những mẹo nhỏ sau.
-
Muốn làm nem luôn giòn, ngon như ý, chị em hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây.
-
Trong một lần đến thăm thị trấn Hữu Lũng (Lạng Sơn), tôi được một người bạn chiêu đãi món nem Làng Ngóc. Nhìn quả nem như bắp tay, gói vuông vức trong tấm lá chuối xanh mướt, tôi háo hức định bóc ra. Anh bạn giật lấy, điềm tĩnh bảo: “Gượm đã, nổi lửa lên nào”…
-
Thời tiết se lạnh, được thưởng thức món nem ngao nóng hổi, thơm phức thì thích mê!
-
Bữa cơm nhà bạn sẽ hấp dẫn vô cùng nhờ món nem rán vàng ươm, thơm phức này đấy!