Cách luộc lòng lợn
-
Chỉ cần thêm loại gia vị này khi luộc đảm bảo lòng trắng, giòn sần sật ăn ngon chẳng kém ngoài hàng.
-
Những sai lầm khi làm món lòng lợn luộc sẽ khiến thành phẩm không giòn, trắng, thơm ngon như ở nhà hàng, thậm chí còn trở thành thảm họa.
-
Luộc lòng lợn là cách chế biến đơn giản nhưng nếu không có bí quyết, lòng non dễ bị dai, đắng.
-
Ngoài ra còn có cách luộc lòng trắng giòn thơm ngon cho cả nhà thi nhau lai rai vui miệng.
-
Trời lạnh thế này mà có đĩa lòng dồi luộc ăn cùng bát cháo nóng hổi thì ngon "hết nấc"!
-
Ngay sau khi luộc xong, hãy ngâm ngập lòng non trong bát nước lạnh, pha vài giọt chanh.