Cách luộc lòng lợn
-
Không ít người thường gặp khó khăn khi chế biến món này, bởi chỉ cần làm sai một bước nhỏ, lòng luộc sẽ dễ bị dai, đắng hoặc thậm chí mất đi hương vị đặc trưng.
-
Chỉ cần thêm loại gia vị này khi luộc đảm bảo lòng trắng, giòn sần sật ăn ngon chẳng kém ngoài hàng.
-
Những sai lầm khi làm món lòng lợn luộc sẽ khiến thành phẩm không giòn, trắng, thơm ngon như ở nhà hàng, thậm chí còn trở thành thảm họa.
-
Luộc lòng lợn là cách chế biến đơn giản nhưng nếu không có bí quyết, lòng non dễ bị dai, đắng.
-
Ngoài ra còn có cách luộc lòng trắng giòn thơm ngon cho cả nhà thi nhau lai rai vui miệng.
-
Trời lạnh thế này mà có đĩa lòng dồi luộc ăn cùng bát cháo nóng hổi thì ngon "hết nấc"!
-
Ngay sau khi luộc xong, hãy ngâm ngập lòng non trong bát nước lạnh, pha vài giọt chanh.