Cách luộc thịt
-
Luộc thịt không cần nước là cách chế biến giúp giữ được độ ngọt tự nhiên mà không mất nước và chất dinh dưỡng.
-
Món thịt lợn luộc thành công phải có màu tươi sáng, không bị khô, vậy để thịt lợn luộc không bị thâm xỉn phải làm sao?
-
Hóa ra để thịt luộc được trắng thơm, không khô hay thâm xỉn đều có bí quyết riêng.
-
Để luộc thịt heo thơm ngon, màu đẹp và không bị khô ngoài việc lựa chọn thịt, thời gian chế biến, thì không thể thiếu loại gia vị này.
-
Bốn thứ phải thêm khi luộc thịt, thịt luộc mới cực thơm ngon, bổ dưỡng, còn giúp phòng chống ung thư
Luộc thịt dễ nhưng để có món thịt luộc ngon và bổ dưỡng nhất vẫn cần có bí quyết. Các bà nội trợ giờ muốn nấu cho ngon hãy học theo mấy bước luộc thịt dưới đây nhé. -
Món thịt luộc tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu mắc phải những sai lầm này sẽ khiến món ăn bị mất dinh dưỡng và gây hại đối với sức khỏe.
-
Muốn có một đĩa thịt luộc thơm ngon thì cần phải biết bí kíp này.
-
Muốn món thịt ngon, thơm mềm thì việc thêm 2 thứ nguyên liệu này là không thể thiếu.
-
Bản chất thịt lợn luộc là thơm ngon, nhưng một số người khi luộc thịt lợn không biết nên đã cho 3 loại gia vị này vào, khiến món thịt lợn mất ngon, còn bị tanh, khô.
-
Chỉ cần mẹo nho nhỏ này đảm bảo món thịt luộc luôn hoàn hảo từ màu sắc đến hương vị.