Cách xào rau
-
Luộc rau là cách chế biến dễ làm và tiết kiệm thời gian nhất nhưng nếu không có bí quyết thì khó có được món rau luộc tươi xanh, giòn ngọt.
-
Để có đĩa rau xào xanh mướt, không bị vàng thì bạn cứ áp dụng 3 bí quyết sau đây.
-
Không chỉ giữ được màu xanh bóng như ngọc của rau xào mà những mẹo này còn giúp rau giòn, ngon hơn.
-
Mọi người thường xào rau đơn giản, đun nóng mỡ, cho rau vào chảo. Tuy nhiên, theo các đầu bếp, cách xào rau "nguyên thủy" này khiến rau bị đen, dai, mất mùi vị.
-
Muốn súp lơ xào luôn có màu xanh đẹp mắt, giòn ngon cũng cần bí kíp.
-
Nhúng rau qua nước sôi trước khi xào, dùng mỡ lợn, nêm một chút đường là những bí quyết xào rau bí xanh mướt thơm ngon.
-
Cách chế biến món rau su su xào tỏi dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn thơm ngon, chuẩn vị ai cũng phải gật gù khen khéo.
-
Việc cho súp lơ vào xào ngay sẽ vừa không đảm bảo vệ sinh lại kém ngon.
-
Ngọn su su là món ăn nhiều người yêu thích bởi hương vị tươi giòn, thơm ngon, thậm chí còn được chọn làm món khai vị tại nhiều nhà hàng lớn.
-
Nấu ăn đúng cách, khoa học sẽ giữ trọn vẹn được các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Ngược lại, nếu nấu sai cách, nó sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.