Cách xào rau
-
Xào rau thường bị vàng úa và ra nước? Đó là vì bạn đã làm sai. Hãy theo 3 bước này, rau xanh mướt, giòn ngọt.
-
Khi xào rau muống, nhiều người làm sai ở bước đầu tiên, chẳng trách rau muống chuyển sang màu đen, nhìn không đẹp, ăn không ngon.
-
Xào rau chỉ cần 2 bí quyết đơn giản này, chị em sẽ xào rau xanh mướt, giòn ngọt và thích hợp xào mọi loại rau xanh.
-
Xào rau cải chíp với nấm hương theo cách này sẽ giúp bạn thưởng thức món rau xanh một cách say mê.
-
Rau xào là món ăn thường ngày của nhiều gia đình. Nhiều người phàn nàn xào rau thường không xanh, ăn cứng hoặc nhũn, không ngon.
-
Chắc chắn với những mẹo này của đầu bếp bạn không còn lo món rau xào bị mềm và vàng úa.
-
Muốn xào rau xanh mướt, ngon miệng, bạn đừng cho thẳng vào chảo xào ngay, hãy thêm hai bước này để rau không bị thâm đen mà xanh mướt, giòn ngọt.
-
Một món ăn tuyệt vời cho những người ăn chay, chỉ từ những loại rau củ thông thường nhưng qua chế biến bằng công thức này đĩa rau xào sẽ trở thành tâm điểm trong bữa cơm đấy!