Chủ đề nóng

cảm lạnh

 • Em bé cụt hết tứ chi học bò

  Em bé cụt hết tứ chi học bò

  Do nhiễm virus viêm màng não mô cầu, khi vừa đến tuổi tập đi, bé Harmonie-Rose Allen ngụ tại vùng Bath (Anh) đã bị cụt hết tứ chi.
 • 9 siêu thực phẩm chống cảm lạnh và tăng cường miễn dịch

  9 siêu thực phẩm chống cảm lạnh và tăng cường miễn dịch

  Cảm lạnh là dấu hiện ban đầu báo hiệu hệ miễn dịch của bạn đang bị suy yếu. Để ngăn ngừa cảm lạnh bạn cần phải tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Để tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa cảm lạnh bạn có thể tham khảo bản danh sách 19 thực phẩm dưới đây.
 • Ăn trái cây thời điểm nào là chuẩn nhất?

  Ăn trái cây thời điểm nào là chuẩn nhất?

  Nếu bạn ăn trái cây cùng với một bữa ăn nặng hoặc ngay sau bữa ăn, chúng sẽ không được tiêu hóa đúng cách.
 • Những món ăn nhẹ ngăn ngừa cảm lạnh

  Những món ăn nhẹ ngăn ngừa cảm lạnh

  Đồ ăn nhẹ không chỉ để thưởng thức cho vui mà hơn thế nó cũng cần và tốt cho sức khoẻ. Một vài món ăn nhẹ gợi ý dưới đây còn giúp bạn ngăn ngừa và chữa cảm lạnh trong mùa đông.
 • Cúm và cách phòng ngừa

  Cúm và cách phòng ngừa

  Dân Việt - Cúm A H7N9 có nguồn gốc từ gia cầm đang có nguy cơ vào Việt Nam. Trong khi đó, thời kỳ chuyển mùa đang tạo điều kiện cho virus cúm phát triển. Dưới đây là một số cách phòng chống cảm cúm nói chung và cúm A từ gia cầm nói riêng
 • Chuyển mùa, ăn dứa để giảm cân và phòng bệnh

  Chuyển mùa, ăn dứa để giảm cân và phòng bệnh

  Dân Việt – Gần như bây giờ, dứa có quanh năm. Trong thời điểm chuyển mùa, lúc nóng lúc lạnh thế này, ăn nhiều dứa không chỉ là bí quyết giúp phụ nữ giảm cân nhanh mà còn trị bệnh cảm lạnh.
 • Cha bỏ mặc con, vui vẻ ở câu lạc bộ thoát y

  Cha bỏ mặc con, vui vẻ ở câu lạc bộ thoát y

  Một ông bố ở bang California (Hoa Kỳ) thản nhiên bỏ mặc đứa con gái đang tuổi chập chững biết đi trong xe tải tới vài giờ đồng hồ để vui vẻ tại câu lạc bộ thoát y.
 • Thường xuyên bị cảm lạnh, đối phó thế nào?

  Thường xuyên bị cảm lạnh, đối phó thế nào?

  Dân Việt - Dù đã mang găng tay, tất chân, mặc áo rất ấm áp nhưng bạn vẫn không tránh khỏi bị cảm lạnh, ớn lạnh, lạnh sống lưng hay lạnh buốt tay chân… Dưới đây sẽ là những bí quyết khắc phục dành cho bạn.
 • 10 cách chống cảm lạnh và cảm cúm mùa lạnh

  10 cách chống cảm lạnh và cảm cúm mùa lạnh

  Thời tiết giá lạnh trong mùa đông đặt các cơ quan trong cơ thể dưới áp lực làm việc nhiều hơn để vừa đảm bảo giữ ấm và tăng cường sức đề kháng.
 • Gừng + dấm = Tác dụng chữa bệnh thần kỳ

  Gừng + dấm = Tác dụng chữa bệnh thần kỳ

  Dân Việt - Gừng ngâm dấm sẽ là bài thuốc cực hay, tốt cho sức khoẻ của bạn, giúp giảm đau dạ dày, giảm cân, ngăn rụng tóc, chữa cảm lạnh, tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị viêm khớp…