Chủ đề nóng

cảm lạnh

 • Tắm 2 tiếng, nữ sinh Hà Nội đột tử vì rét

  Tắm 2 tiếng, nữ sinh Hà Nội đột tử vì rét

  Sau khi phát hiện thấy H. tắm quá lâu, gia đình mới lo lắng và đi gọi nhưng không thấy H. lên tiếng. Lúc này, gia đình vội vã phá cửa và phát hiện M.H. đã bị ngất, đang trong tình trạng hôn mê.
 • Kẹo cao su - “Thủ phạm” gây đau đầu

  Kẹo cao su - “Thủ phạm” gây đau đầu

  Nguyên nhân gây đau đầu ngoài bệnh lý, còn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác trong đời sống sinh hoạt hàng ngày mà có thể bạn ít khi chú ý.
 • Cháo gà chứ không phải kháng sinh

  Cháo gà chứ không phải kháng sinh

  Mùa này, các phòng khám nhi xếp hàng dài, cổ bé nào cũng đeo một khăn sữa trông rất tội nghiệp. Ai cũng đi bác sĩ, nhưng thực ra, thứ thuốc hay nhất chống cảm lạnh là... cháo gà chứ không phải kháng sinh.
 • Vì sao bé hay cảm lạnh?

  Vì sao bé hay cảm lạnh?

  Vì chưa quen đương đầu với vi rút cảm nên hệ thống miễn dịch của bé chưa đủ mạnh để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Và còn vì sao nữa?
 • Dưỡng thai an toàn khi thời tiết thay đổi

  Dưỡng thai an toàn khi thời tiết thay đổi

  Dân Việt - Khi mang thai, cơ thể người mẹ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu như nám, rạn, phù, hay mệt mỏi, nặng nề. Vậy làm thế nào để dưỡng thai an toàn, khoẻ mạnh, đặc biệt trong tiết trời giao mùa?
 • Messi bị cảm, Maradona lo sốt vó

  Messi bị cảm, Maradona lo sốt vó

  (Dân Việt) - Một thông báo từ LĐBĐ Argentina cho biết, ngôi sao Linoel Messi đã phải bỏ dở buổi tập cùng toàn đội hôm thứ Năm vừa qua do bị cảm lạnh.
 • 5 gia vị phòng bệnh

  5 gia vị phòng bệnh

  (Dân Việt) - Gừng, tỏi, hành, ớt, hạt tiêu… không chỉ giúp cho món ăn thêm thơm ngon, mà theo đông y các loại gia vị này còn giúp cơ thể phòng tránh những bệnh thông thường rất tốt.